Học phí Wellspring Saigon bao nhiêu, chất lượng tốt không?

Trường Wellspring Saigon là một trong những ngôi trường được khá nhiều phụ huynh đánh giá cao. Vì thế khi muốn cho con theo học ở đây nhiều Ba Mẹ đã lăn tăn không biết học phí Wellspring Saigon có đắt không, và chất lượng giảng dạy có thực sự tốt như những thông tin mà nhà trường đưa ra,…

Dưới đây ban biên tập Chồi Non sẽ chia sẻ cụ thể học phí trường Wellspring cũng như review chi tiết và khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trường. Để giúp các bậc phụ huynh có thể giải đáp được những lăn tăn, những câu hỏi trong lòng mình về ngôi trường này.

Giới thiệu về trường Wellspring

Wellspring chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Đơn vị nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G xây dựng. Đơn vị tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học.

Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri. Trường là một trong những chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bồi dưỡng nhân tài bằng sự tích hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế – Việt Nam.

học phí wellspring, hoc phi wellspring
Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri

Học phí Wellspring bao nhiêu?

Học phí Trường Wellspring Saigon năm học 2023 – 2024 dao động từ 159 triệu đồng đến 426 triệu đồng/năm; được phân loại cụ thể theo từng cấp bậc. Cụ thể:

Cấp họcKhối họcHọc phí (đ)
Tiểu học song ngữLớp 1-5159.680.000
THCS song ngữLớp 6-8183.230.000
Lớp 9192.390.000
THPT song ngữLớp 10-11211.010.000
Lớp 12221.550.000
THPT song bằngLớp 10AD-11AD248.260.000
Lớp 12AD260.670.000
THPT quốc tế Hoa KỳLớp 9AI-12AI426.720.000

Học phí Wellspring Saigon nêu trên đã bao gồm các khoản phí về sách giáo khoa, tài liệu học tập hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất… Phụ huynh có thể lựa chọn nhiều hình thức đóng học phí khác nhau bao gồm đóng theo năm, theo quý hoặc theo học kỳ dựa trên quy định của trường ISSP. Ngoài ra, trường sẽ chiết khấu 8% nếu phụ huynh đóng trước học phí cho cả năm học

Mặc dù học phí không hề rẻ, tuy nhiên với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, Phổ thông liên cấp Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon vẫn luôn nhận được cảm tình từ các bậc phụ huynh.

Wellspring Saigon có tốt không? Có nên cho con học tại Wellspring

Như mình chia sẻ ở trên Wellspring học phí khá cao, vì thế cho con học trường Wellspring Saigon hay không là bài toán mà các bậc phụ huynh phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Phụ huynh cần xây dựng một kế hoạch tài chính phù hợp và xác định mục tiêu đầu ra thật rõ ràng trước khi đưa ra quyết định bởi đây là một chặng đường dài lâu.

Ngoài yếu tố học phí cần cân nhắc kỹ thì để đánh giá Trường liên cấp Wellspring Saigon Ba Mẹ có thể xét đến những yếu tố như cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, các lớp kỹ năng, chất lượng đào tạo.

Khảo sát đầu vào

Khảo sát đầu vào tại Wellspring sẽ diễn ra vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu:

Lớp 1: Thời gian khảo sát trong 60 phút (phỏng vấn tiếng Anh 15 phút và 45 phút với chuyên môn tiếng Việt)

Lớp 2 – lớp 5: Thời gian làm bài 90 -150 phút bao gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (Nghe nói & Đọc viết)

Lớp 6 – lớp 12: Thời gian làm bài 120-150 phút bao gồm 3 môn: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (Nghe nói & Đọc viết)

Chương trình học

Trường song ngữ quốc tế Wellspring là trường song ngữ quốc tế Sài Gòn được chính thức công nhận là trường quốc tế Cambridge cho cả 3 cấp học.

Chương trình học của nhà trường là sự tích hợp hài hòa các chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình Quốc tế, chương trình giáo dục nhân cách, kỹ năng sống cả về nội dung và hình thức mang tính đột phá về công nghệ giáo dục nói chung cũng như dạy học nói riêng.

Phương pháp giáo dục chú trọng giảng dạy kỹ năng trên nền tảng kiến thức chuyên môn cần thiết để phát triển năng lực người học và người dạy, chú trọng phát huy tính tích cực cá nhân.

 Wellspring saigon
Chất lượng giảng dạy của trường tương xứng với Học phí Wellspring

Lộ trình đào tạo tối ưu và linh hoạt

Học sinh tại trường sẽ được tiếp nhận một chương trình đào tạo có mục tiêu rõ ràng ngay từ bậc học cơ sở, được đảm bảo một tương lai học vấn rộng mở với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ngay sau khi học hết lớp 6, với chứng chỉ Cambridge Checkpoint (Anh Quốc) hoặc ERB CTP 4 lớp 8 (Hoa Kỳ), học sinh Wellspring đã có thể chuyển tiếp vào học THPT Quốc tế hoàn toàn tại Wellspring hoặc các trường THPT ở nước ngoài. Các em cũng có thể lựa chọn chương trình THPT Song ngữ tại Trường để lấy bằng Tú tài Việt Nam. Tính đến năm học 218 – 2019 tổng số học sinh của trường là khoảng 1600 học sinh.

Cơ sở vật chất của trường

Wellspring được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế bao gồm: phòng học, thư viện, phòng thực hành, nhà ăn, sân thể thao, hội trường,…Tất cả đều được giám sát và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về giáo dục hiện đại.

Khu học tập: Tổng diện tích của Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring lên tới 10.000m2, tương đương với 100 lớp học dành cho các em học sinh. Diện tích phòng học khoảng 56m2, mỗi lớp có từ 20-24 học sinh. Bên cạnh đó, tất cả các phòng học đều được trang bị sẵn máy chiếu, máy tính kết nối, bảng học thông mình,…

Phòng học chức năng: Đây là căn phòng dành cho những môn học như Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ…Ngoài ra, còn có phòng tin học đã có sẵn 30 chiếc máy vi tính được chuẩn bị sẵn, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Thư viện: Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức của các em học sinh, thư viện tập hợp đầy đủ các đầu sách theo môn học, chủ đề, cũng như trình độ bằng cả Tiếng Anh – Tiếng Việt.

Khu thể thao: Không chỉ mong muốn các em có một kiến thức sâu rộng mà còn phải có một thể lực thật tốt. Do vậy, Trường Song ngữ Liên cấp Wellspring đã đầu tư 1 sân bóng có kích thước 40x60m, 1 bể bơi nước nóng 12,5x25m, 2 sân bóng rổ, 1 nhà thi đấu thể thao…

Khu vui chơi: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring có nhiều khuôn viên dành riêng cho các em học sinh có thể vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.
Vườn thực nghiệm: Các em học sinh sẽ có cơ hội được tham gia vào quá trình tìm hiểu thiên nhiên một cách thực tế nhất trên nền tảng vườn thực nghiệm rộng đến 2.000m2.
Khu nội trú: Được tích hợp với giáo viên nước ngoài, vì thế các em học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu văn hóa và phát triển khả năng ngoại ngữ.

trường wellspring, truong wellspring
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Đội ngũ giáo viên

Trường Wellspring Sài Gòn sở hữu đội ngũ thầy, cô giáo là những chuyên gia giáo dục về giảng dạy chuyên môn, tâm lý học đường. Đây đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sáng tạo. Đội ngũ giáo viên tâm huyết này luôn cùng đồng hành cùng với sự phát triển của học sinh

Chương trình ngoại khoá:

Đa dạng các chương trình: Chương trình phát triển năng khiếu thông qua hệ thống CLB; chương trình cảm xúc, tâm lý, nghiên cứu khoa học…

Dịch vụ hỗ trợ

Trường Wellspring Saigon chú trọng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và chế độ ăn uống của học sinh. Học sinh được cung cấp dịch vụ xe đưa đón, dịch vụ chăm sóc bán trú kèm bữa ăn. Cán bộ chăm sóc y tế thường trực và tổ chức khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ tư vấn sức khỏe, tham vấn tâm lý.

Hạn chế của Wellspring

Ngoài những điểm cộng như ở trên thì trường Wellspring cũng có một số hạn chế sau:

Wellspring học phí tương đối cao do áp dụng trực tiếp các chương trình học quốc tế kết hợp với chương trình cơ bản của Bộ giáo dục.

Wellspring hiện tại vẫn chỉ có các lớp học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, chưa có chương trình học cho cấp mầm non.

Trên đây là tất cả những thông tin về học phí Wellspring cũng như những review khách quan về chất lượng đào tạo của trường. Mong rằng sau những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với Ba Mẹ trong quá trình tìm trường cho con mình.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới