Giới thiệu

Chào mọi người mình là Phan Hường, một người mẹ bỉm sữa toàn thời gian. Trong quá trình nuôi con mình cũng đã từng gặp phải rất nhiều vấn đề đau đầu: Nên chọn mua sách gì cho con, gian đoạn 1 tuổi nên dạy con như nào, giai đoạn 2 tuổi thì con phát triển ra sao, rồi đau đầu tìm trường mầm non cho con đi học,…

Gia đình nhỏ của Hường :D
Gia đình nhỏ của Hường 😀

Sau khi trải qua và có một chút kiến thức về lĩnh vực này rồi, mình muốn chia sẻ lại chút kiến thức đó cho các mẹ, các bố cũng đang gặp phải những vấn đề mình từng gặp, để việc nuôi con đi đúng hướng và nhẹ nhàng hơn. Và trang Web Chồi Non cũng được ra đời từ đó. Mong rằng những thông tin mà Chồi Non cung cấp sẽ thực sự hữu ích với các mẹ trên con đường nuôi dạy những “chồi non”.

logo chồi non
Logo của website Chồi Non

Trang web Chồi Non – choinon.net cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh việc giáo dục trẻ trong độ tuổi mầm non. Để từ đó giúp bố mẹ có được những nền tảng kiến thức tốt trong việc nuôi dạy các bé. Dưới đây là những nội dung trong Web bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin:

Trường tốt:

Chia sẻ danh sách các trường mầm non công lập, tư thục trên toàn quốc. Cũng như review từng trường mầm non để bố mẹ có thể lựa chọn được ngôi trường tốt nhất cho con yêu của mình.

Tủ sách cho bé:

Chia sẻ những đầu sách hay cho bé, và cả những cuốn sách giáo dục con rất thiết thực mà bố mẹ nên đọc

Truyện thơ:

Trong chuyên mục này sẽ có các nội dung sau:

  • Các bài thơ và truyện cổ tích dành cho trẻ em
  • Những truyện ngụ ngôn về giá trị đạo đức và văn hóa
  • Những câu chuyện kể cho trẻ nhỏ về thế giới xung quanh
  • Các câu đố hóc búa để trẻ rèn luyện trí tuệ và sự sáng tạo

Tài liệu học tập:

Chồi Non sẽ cung cấp các tài liệu học tập cho trẻ em từ lớp Mầm non đến lớp 1

Các khóa học – App:

Ban biên tập của Chồi Non sẽ cố gắng chia sẻ, gửi đến các bố mẹ những khóa học, ứng dụng dạy trẻ cực hay hiện nay. Để các bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiến được một ứng dụng tốt có thể hỗ trợ mình trong việc nuôi dạy con.

Trò chơi cho bé:

Chia sẻ các trò chơi học tập giúp trẻ học tập và vui chơi cùng lúc

Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm thông tin và nuôi dạy con cái! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi.