Trường Quốc tế Ischool học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

Ischool học phí đắt không, học phí bao nhiêu tiền 1 năm, chất lượng giảng dạy của trường Quốc tế Ischool có tốt không, có xứng đáng với học phí không,… Chắc hẳn đang là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh khi có ý định cho con theo học tại ngôi trường Quốc tế này.

Hiểu được những lăn tăn đó của các bậc phụ huynh, dưới đây ban biên tập của Chồi Nôn sẽ chia sẻ chi tiết học phí trường Ischool cụ thể của từng cập học, cũng như review khách quan nhất về chất lượng ngôi trường này.

Để từ đó các Ba Mẹ cân nhắc xem có nên cho con theo học tại đây không.

Ischool học phí bao nhiêu tiền một năm?

Có thể nói trường Ischool học phí khá cao, và luôn nằm trong top những trường “nhà giàu” ở Sài Gòn.

Học phí tại trường Quốc tế iSchool khá hợp lý, được chia thành các bậc học và những khoản khác nhau như: phí chính khóa, phí ghi danh, phí bán – nội trú, bộ kit học tập, phí đưa đón và phí cơ sở vật chất. Riêng phí xe đưa đón tùy vào khoảng cách địa lý từ nhà đến trường để xác định.

Học phí chính khoá của trường Quốc tế Ischool

Các phụ huynh có thể tham khảo học phí iSchool các cấp học ở dưới đây:

 • Mầm non: khoảng 42 triệu/năm
 • Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): khoảng từ 43 triệu/năm (tùy vào học bán trú hay nội trú)
 • THCS (Lớp 6 – Lớp 9): khoảng 52 triệu/năm (tùy vào học bán trú hay nội trú)
 • THPT: Từ lớp 10 – lớp 11 học phí vào khoảng 61 triệu/năm, lớp 12 học phí 67 triệu/năm (tùy vào học bán trú hay nội trú)

(Đơn vị tính: VNĐ)

Cấp họcTrọn nămĐóng 1 lần
(đã giảm 5%)
Đóng 4 lần
Mầm Non41.930.00039.833.00010.482.500
Lớp 1 – 543.560.00041.382.00010.890.000
Lớp 6 – lớp 952.030.00049.428.50013.007.500
Lớp 10 – lớp 1160.500.00057.475.00015.125.000
Lớp 1267.220.00063.859.00016.805.000
Học phí trường Inschool

Phí Bán Trú của trường ischool Nam Sài Gòn và các cơ sở khác

Phí bán trú Mầm Non

Trọn nămĐóng 1 lần Đóng 2 lần Đóng 4 lần
14.160.00013.860.0006.930.0003.535.000

Phí bán trú Phổ Thông

Bậc họcTrọn nămĐóng 2 lần
Lớp 1 – lớp 1213.860.0006.930.000
Học phần ôn thi Tốt nghiệp
( Dành cho HS lớp 12)
2.772.000

Phí nội trú của trường

Mức phí này sẽ có giá chung cho tất cả các cấp học:

Hình thức đóngTừ thứ 2 – thứ 6Từ thứ 2 đến Chủ nhật
Trọn năm42.000.00048.000.000
Đóng 2 lần21.000.00024.000.000

Các phí khác

Loại phíMức phí
Cơ sở vật chất1.000.000
Phí ghi danh2.000.000
Bộ Kit mầm non 1.760.000
Bộ Kit lớp 1 – lớp 52.110.000
Bộ Kít lớp 6 – lớp 122.350.000

Review trường Ischool Nam Sài Gòn có tốt không, có nên cho con học tại đây không?

Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool hiện đang có 14 cơ sở trên cả nước. Đây là ngôi trường nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều phụ huynh về độ uy tín và chất lượng giảng dạy. Tại iSchool, trẻ được học tập và rèn luyện trong một trường có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cùng cơ sở vật chất hiện đại. iSchool cũng sở hữu đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, tận tâm với học sinh.

Bên cạnh đó, khi theo học tại iSchool trẻ còn được rèn luyện về các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng giải quyết vấn đề, tự lập… Việc đào tạo kỹ năng sống cho trẻ sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn. Đồng thời, trẻ sẽ xây dựng được cho mình những kỹ năng thiết yếu, hỗ trợ học tập hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của trường Quốc tế Ischool các bạn có thể tham khảo thêm:

Chương trình đào tạo giảm lý thuyết, tăng “trải nghiệm” cho học sinh

Trong thời buổi công nghệ phát triển, học sinh được tương tác sớm với internet, cập nhật nhiều thông tin, tìm tòi và khám phá nhiều hơn do đó cách giảng dạy đặt nặng lý thuyết, thầy đọc trò chép, đánh giá học sinh qua điểm số đã không còn phù hợp.

Thấu hiểu học sinh và mong muốn của phụ huynh, hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool xây dựng chương trình học theo hướng ứng dụng thực tế và đề cao tính trải nghiệm. Cụ thể, với chương trình chuẩn Hội nhập quốc tế, các môn khoa học cơ bản được dạy tích hợp, lồng ghép dưới các chuyên đề thực tiễn trong cuộc sống phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, học sinh iSchool được học thêm tiếng Anh, thể thao, nghệ thuật và đặc biệt là kỹ năng sống qua nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại thú vị được tổ chức hàng tháng.

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể lựa chọn thêm chương trình song ngữ quốc tế của iSchool với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình ngoại ngữ của iSchool được chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ, ông Francis Radano – Nguyên Hiệu trưởng trường Quốc tế Mỹ AIS tại TP.HCM thiết kế và phát triển. Các em được tập luyện phản xạ nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và các hình thức đặc biệt ngoài lớp học: giao lưu, làm việc theo dự án, tham quan ngoại khóa, quay phim…

ischool học phí, ischool hoc phi
Chương trình học của trường Quốc tế Ischool được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao

Giáo viên vững chuyên môn, giàu tâm huyết và không ngừng sáng tạo

Giáo viên iSchool không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng và quan tâm chu đáo đến từng học sinh. Hằng năm, giáo viên iSchool luôn được tập huấn và bồi dưỡng chuyên môn với các chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ và ĐH Sư phạm TPHCM. Điểm nổi bật tại Hệ thống iSchool chính là giáo viên áp dụng Phương pháp Giáo dục ITL© độc quyền.

Với phương pháp này, lớp học được tổ chức theo dạng làm việc nhóm, học thông qua thực hành, giáo viên quan sát và hỗ trợ đến từng cá nhân. Chính vì vậy, mỗi học sinh luôn được các thầy cô giáo quan tâm và dạy sỗ sâu sát. Ngoài ra, gia đình còn được giáo viên chủ nhiệm cập nhật tình hình học tập thường xuyên qua tin nhắn và điện thoại trực tiếp. Sự tương tác đa chiều này chính là lý do nhiều phụ huynh an tâm nhất khi lựa chọn iSchool.

truong quoc te ischool, trường quốc tế ischool
Đội ngũ giáo viên của trường Ischool không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất nhiệt huyết

Môi trường công bằng, không tự ti, không bị động

ISchool đề cao sự công bằng, dân chủ và tôn trọng sự khác biệt. Đây là môi trường giúp các bạn học sinh tự tin thể hiện cá tính và kỹ năng của bản thân. Học sinh rèn luyện tại ISchool sẽ không cảm thấy lạc lõng, tự ti. Các em luôn được thầy, cô giáo tạo cảm hứng trong việc tiếp thu kiến thức và nâng cao kỹ năng, từ đó những mầm non tương lai sẽ có đủ hành trang để đương đầu với nhiều thử thách. Học sinh sẽ được chọn làm nhân vật trung tâm trong lớp học với việc phải suy nghĩ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, làm việc linh hoạt và chủ động hơn.

Không điểm số, không áp lực

iSchool luôn muốn tạo ra môi trường học tập không thành tích, không áp lực. Bởi nhà trường chú trọng những bài học và trải nghiệm thực tế để học sinh tự đúc kết thay vì điểm số. Các thầy, cô giáo hiểu rằng mỗi em có một ưu điểm và thế mạnh riêng. Để giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng các con, nhà trường thường xuyên mở các chương trình livestream, talkshow có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành để phụ huynh hiểu hơn về việc nuôi dạy và giáo dục con cái.

hoc phi truong ischool, học phí trường ischool
Khi học tại trường Quốc tế Ischool các em không bị quá áp lực về thành tích

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hạ tầng của hệ thống trường Quốc tế Ischool vô cùng hiện đại và chất lượng. Để hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn, tất cả cơ sở vật chất và hạ tầng đều được đầu tư ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, mỗi năm trường đều sẽ có kế hoạch để bảo trì và nâng cấp. Điều này sẽ đảm bảo cho học sinh được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.

 • Các phòng học của Trường Quốc tế iSchool Nam Sài Gòn được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế phù hợp với từng khối học.
 • Phòng Hội trường với sức chứa khoảng 300 người
 • Các phòng học chức năng: PTN Sinh, Hóa, Lý, Mỹ Thuật, ICT, Phòng Organ có thiết bị giảng dạy đầy đủ, phù hợp với từng môn học được trang bị máy lạnh, kính hiển vi, mô hình sinh học, thiết bị và dụng cụ làm thí nghiệm
 • Bể bơi sạch sẽ, an toàn
 • Thư viện rộng rãi, đa dạng các loại sách phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh trong trường
 • Phòng tin học ICT được trang bị máy tính/học sinh
 • Nhà ăn rộng rãi, thực đơn được cập nhật hằng tuần trên phần mềm iPortal
 • Phòng y tế hiện đại
 • Có sân bóng cho học sinh

Bài viết trên đây là những chia sẻ về chất lượng giáo dục, học phí trường Quốc tế Ischool cụ thể và khách quan nhất. Hy vọng với những thông tin được đề cập trong bài sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được thắc mắc “có nên cho con học trường quốc tế Ischool”, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho con.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới