Trường Liên kết Quốc tế INschool học phí có tỷ lệ thuận với chất lượng?

Bạn đang quan tâm đến trường Liên kết Quốc tế INschool với những câu hỏi như: Học phí trường INschool bao nhiêu, chất lượng đào tạo thế nào? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, vì Chồi Non sẽ “bật mí” cho Ba Mẹ rất nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này đấy!

Giới thiệu qua về trường INschool

Trường Liên kết Quốc tế INschool là ngôi trường lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình văn hoá quốc gia và trau dồi khả năng tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge. Dưới mái trường INschool, các em sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị, là sự chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai. 

Cụ thể, theo học tại ngôi trường này, học sinh INschool được xây dựng lộ trình đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế rõ ràng, có cơ hội tiếp cận nhiều học bổng và có thể học thẳng Cao đẳng, Đại học ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9.

Học phí trường INschool

Dưới đây, mình sẽ cung cấp thông tin về học phí trường INschool của cơ sở Long Khánh và Buôn Mê Thuột để Ba Mẹ tham khảo nhé:

Biểu phí của trường Mầm non INschool Long Khánh:

Chương trình họcHọc phí tháng – 19 ngày Học phí khóa – 57 ngày Học phí theo năm đã chiết khấu – 228 ngày
Nền tảng4.300.0004.100.00044.400.000
Nền tảng 1A4.690.0004.490.00049.080.000
Song ngữ7.290.0006.790.00069.480.000
Quốc tế 13.300.00012.300.000122.400.000

Học phí INschool Liên cấp Long Khánh, áp dụng từ t8/2023 đến t7/2025

Chương trình học Học phí kỳ – 110 ngàyHọc phí theo năm đã chiết khấu – 220 ngày
Tiểu học 7.440.000
76.340.000
Trung học cơ sở 8.540.00088.440.000
Trung học Phổ thông 10.245.000107.195.000
Kèm 20.000.000 với học sinh có học lực trung bình 25.000.000 với học sinh có học lực dưới trung bình 
Hè bổ trợ và tăng cường 2.000.000 VNĐ tính theo môn
Hành trang bắt đầu 15.000.000 VNĐ/khóa 

Học phí INschool Mầm non Buôn Ma Thuột, áp dụng từ 2023 đến 2025

Chương trình học Học phí kỳ – 6 tháng Học phí năm – 12 tháng
Song ngữ 47.700.00089.900.000
Quốc tế 83.700.000157.400.000

Học phí trên đã bao gồm tiền ăn cho học sinh. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần lưu ý một số thông tin về chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí. Cụ thể như sau:

 • Phụ huynh có 2 bé theo học tại hệ thống trường INschool: Bé thứ 2 được giảm 3%
 • Phụ huynh có 3 bé theo học tại hệ thống trường INschool: Mỗi bé được giảm 3%
 • Phụ huynh có 4 bé theo học tại hệ thống trường INschool: 3 bé đầu được giảm 3%, bé thứ 4 được giảm 10.000.000 VNĐ/năm.

Review trường Liên kết Quốc tế INschool có tốt không?

Để giúp Ba Mẹ đưa ra quyết định lựa chọn trường học cho con một cách đúng đắn, phù hợp nhất, sau đây, Chồi Non sẽ review thật chi tiết về trường Liên kết Quốc tế INschool xem chất lượng trường có tốt không nhé!

Chương trình học 

Theo mình, một trong những cách nhanh nhất để lựa chọn trường học là căn cứ vào chương trình học, vì chương trình học sẽ phần nào phản ánh nội dung và phong cách giảng dạy của một trường. 

Hiện nay, INschool đang áp dụng 3 chương trình học chính là: chương trình Mầm non, chương trình Tiểu học và THCS, chương trình Chuyển tiếp Singapore.

Với chương trình Mầm non, nhà trường nhận đào tạo cho các em từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Trẻ sẽ được học cách thể hiện cảm xúc, tương tác với người khác, nhận thức về bản thân và về xã hội; có khả năng nghe hiểu câu chuyện, học từ mới và cách sử dụng âm cuối trong tiếng Anh; đồng thời, trẻ có cơ hội phát triển thể chất và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Qua đó, các em có thể phát triển tri thức.

Với chương trình Tiểu học và THCS, trường INschool giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất thông qua một số chương trình sau:

 • Chương trình Phổ thông Quốc gia được tối ưu hóa giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ GD&ĐT Việt Nam quy định.
 • Chương trình tiếng Anh Cambridge được tăng cường giảng dạy và tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tối đa. Học sinh được xây dựng lộ trình lấy chứng chỉ Cambridge và IELTS rõ ràng; được tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Kết thúc lớp 7, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh KET của Cambridge. 

Kết thúc lớp 9, học sinh sẽ hoàn tất chứng chỉ PET và lấy bằng tốt nghiệp THCS, sau đó, tiếp tục học lên bậc THPT tại INschool. Nếu tiếp tục học chương trình THPT tại trường Liên kết Quốc tế INschool, từ lớp 11 trở lên, các em sẽ được tham dự kỳ thi IELTS và có thể đạt được số điểm 6.0 trở lên.

Trong trường hợp học sinh không muốn học lên bậc THPT, các em sẽ tham gia Chương trình chuyển tiếp Việt Nam – Singapore tại Học viện PSB – đối tác chiến lược của INschool.

Với Chương trình học chuyển tiếp Singapore, ngay khi hoàn thành bậc THCS, các em sẽ học chương trình Cao đẳng tại PSB (Singapore) và có thể học tiếp lên Đại học hoặc bắt đầu đi làm. Đây là cơ hội đặc biệt dành riêng cho học sinh INschool, với mong muốn giúp các em sớm phát triển năng lực bản thân, trở thành công dân toàn cầu.

Như vậy, học sinh sẽ tiết kiệm được 3 năm học THPT, có thể đi làm sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Bên cạnh chương trình học, các hoạt động ngoại khóa và phát triển kỹ năng cũng được trường Liên kết Quốc tế INschool lồng ghép vào chương trình chính để giúp các em vận dụng ngay những điều đã học vào cuộc sống, phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ, sự tự tin và có đời sống tinh thần phong phú.

truong inschool, trường inschool
Ngoài những buổi học chính khoá thì các học sinh tại trường Inschool còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá

Phương pháp giáo dục 

INschool áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới nhằm giúp các em học sinh phát huy tối đa tiềm năng, luôn tìm thấy niềm vui trong học tập. Cụ thể là:

 • Phương pháp học tập Proactive Thinking (Tư duy chủ động) lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên làm người hướng dẫn, tạo tình huống, đưa ra vấn đề để học sinh tư duy, chủ động nghiên cứu, phân tích và sáng tạo.
 • Phương pháp Proactive Thinking được tích hợp cùng chương trình STEAM nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết quan đến các lĩnh vực khoa học – công nghệ – kỹ thuật – nghệ thuật – toán học. 
 • Thang đánh giá tư duy Bloom Taxonomy được giáo viên trường INschool áp dụng để soạn giáo án và đánh giá năng lực của học sinh theo một hướng mới và toàn diện hơn.

Có thể thấy, trường Liên kết Quốc tế INschool đã áp dụng phương pháp giáo dục và đánh giá mới, chú trọng phát triển năng lực của học sinh thay vì chỉ tập trung vào kiến thức.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên luôn là một trong những yếu tố được Ban lãnh đạo INschool đặt nhiều ưu tiên, từ việc tuyển dụng những giáo viên có đạo đức, lối sống tốt và trình độ chuyên môn giỏi đến việc chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực cho giáo viên.

Bởi vậy, mỗi thầy cô ở trường INschool đều có kỹ năng sư phạm tốt, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi cái mới và dành rất nhiều tâm huyết cho từng tiết học.

truong lien ket quoc te inschool, trường liên kết quốc tế inschool
Các thầy cô ở trường liên kết Quốc Tế INschool đều có kỹ năng sư phạm tốt

Sĩ số học sinh trong 1 lớp

Tại INschool, sĩ số học sinh khoảng 20 – 30 em/lớp, rất tối ưu để các em tương tác tối đa với giáo viên và nắm bắt kiến thức tốt nhất.

Cơ sở vật chất 

Nói về cơ sở vật chất của trường INschool thì mình có thể miêu tả ngắn gọn qua 7 từ: Tiêu chuẩn cao, hiện đại và tiện ích.

 • Tiêu chuẩn cao: Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, khoa học và đảm bảo các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy.
 • Hiện đại: Các phòng học đa chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, máy tính, camera, máy lọc không khí, máy lạnh và bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi. Ngoài ra, INschool còn đầu tư các phòng bộ môn như âm nhạc, studio, hội họa, thí nghiệm,… nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm thực tế nhất.
 • Tiện ích: Ngoài canteen để phục vụ các bữa ăn chính và phụ được thiết kế theo định lượng hợp lý cùng hệ thống trang thiết bị vệ sinh an toàn thực phẩm, trường còn có khu vực Cafeteria (quán ăn tự phục vụ) đặt gần hồ bơi. Chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ cảm thấy rất thư thái khi được thưởng thức những món ăn mình yêu thích bên cạnh hồ bơi có làn nước xanh mát, mãn nhãn trước khung cảnh thơ mộng.

Ngoài ra, trường còn có các khu vực hoạt động thể chất như sân bóng rổ, bóng đá,… được xây dựng rộng rãi, luôn được giữ sạch để đảm bảo cho các em vui chơi an toàn, sạch sẽ.

trường liên kết quốc tế inschool, truong lien ket quoc te inschool
Cơ sở vật chất của trường liên kết Quốc Tế Inschool

Review thực tế của các phụ huynh về trường 

Chồi Non hy vọng những review thực tế của phụ huynh về trường INschool mà mình tổng hợp dưới đây có thể giúp Ba Mẹ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn về môi trường học tập cho con cái nhé!

Nhà có 2 bạn nhỏ đang theo học tại INschool, phụ huynh Eric Phan tâm sự:

“Mình có 2 nhóc sinh đôi tại đây, hiện đang học lớp 3 và cũng đã theo học 3 năm. Đây là trường Quốc tế duy nhất ở Long Khánh cũng như duy nhất ở các huyện lân cận này. Vì vậy trường có nhiều gia đình ở các địa phương lân cận cho con em theo học tại đây như Gia Kiệm, Dầu Giây, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Trường có xe đưa đón học sinh tại nhà nên rất thuận tiện cho các phụ huynh không có nhiều thời gian. Các hoạt động của học sinh tại trường được cập nhập cụ thể với phụ huynh thông qua phần mềm School Online.

Trường rất sạch sẽ và đẹp. Mình rất thích các cơ sở phục vụ hoạt động ngoại khóa cho các con. Đặc biệt nhà trường có riêng 1 khu sinh thái lớn cách trường tầm 3-4 km dành cho các buổi cắm trại, lễ hội lớn.

Thời gian gần đây mình có để ý chế độ ăn uống của các con và khá hài lòng về cách lên đơn, khẩu phần ăn cho các cháu. 2 nhóc nhà mình thích món ăn của trường hơn là ở nhà. Nghe chúng nói chuyện trao đổi với nhau về các món ăn yêu thích trên trường cũng giúp quý phụ huynh có thêm kinh nghiệm về sở thích ăn uống của các cháu, tử đó cải thiện, điều chỉnh các bữa ăn ở nhà cho phù hợp hơn”.

Phụ huynh Âu Hồng Hải cho biết:

“Môi trường giáo dục tốt, cho trẻ biết tự trách nhiệm về bản thân. Có xe đưa rước tận nhà. Học song ngữ với giáo viên nước ngoài. Trường đẹp, tiện nghi”.

Phụ huynh có nick BLINK đánh giá:

“Học trường INS này rất nhanh và dễ tiếp thu, bạn bè rất tốt, trường lớp sạch sẽ, giáo viên dạy giỏi, dễ hiểu”.

Mẹ Oanh Hà Kiều nhận xét:

“Ngôi trường chất lượng cho các bé ở Buôn Ma Thuột”.

Bên cạnh những lời khen trên, mình cũng nhận thấy một số phụ huynh vẫn còn những lăn tăn nhất định về vấn đề học phí của nhà trường như: “học phí cao quá”, hay “học phí tầm 100 triệu hơn cho 1 năm bậc Tiểu học thì phải cân nhắc”.

Hệ thống các cơ sở của trường Inschool

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool – Long Khánh

Trường mầm non: 31 Cách Mạng Tháng Tám, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Trường liên cấp: 262 Nguyễn Tri Phương, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool – Buôn Ma Thuột

Trường mầm non: Nguyễn Hữu Thọ nối dài (đối diện Trung tâm Thể dục Thể thao Hoài Ân), P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Trường liên cấp: Nguyễn Hữu Thọ nối dài (đối diện Trung tâm Thể dục Thể thao Hoài Ân), P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool – Bến Cát

Trường mầm non: Đường N21, Khu đô thị Mega City, Cầu Đò, Xã An Điền, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Trường liên cấp: Đường N21, Khu đô thị Mega City, Cầu Đò, Xã An Điền, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Trường THPT: Đường N21, Khu đô thị Mega City, Cầu Đò, Xã An Điền, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Trên đây là những chia sẻ của Chồi Non về trường Liên kết Quốc tế INschool, qua đây đã trả lời cho câu hỏi: Học phí trường INschool bao nhiêu, chất lượng đào tạo thế nào? Mình hy vọng các bậc phụ huynh sẽ cân nhắc kỹ lưỡng những ưu điểm – hạn chế của nhà trường trước khi đăng ký cho con học tập ở ngôi trường này nhé!

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới