Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm học phí bao nhiêu? Có nên cho con học trường Ngô Thời Nhiệm?

Trường Tư Thục Ngô Thời Nhiệm là một trong những khá nổi tiếng ở TP.HCM vì thế không có gì lạ khi ngôi trường này được “gọi tên” rất nhiều trong các cộng đồng review trường học. 

Hôm nay, Chồi Non sẽ review chi tiết về ngôi trường này giúp quý phụ huynh biết được học phí trường Ngô Thời Nhiệm bao nhiêu và có nên cho con học trường Ngô Thời Nhiệm không?

Giới thiệu qua về trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm

Có thể nói trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm là một trong những “điểm sáng” của hệ thống trường tư thục đang rất thành công tại Tp.HCM và Bình Dương.

Ở trường Ngô Thời Nhiệm, ngoài những bài giảng khoa học, học sinh còn được trang bị về vốn sống, trưởng thành về mặt tư duy và nhân cách. Trường không chỉ là môi trường đào tạo giáo dục mà còn là ngôi nhà thứ 2 của mỗi học sinh.

Ngoài ra, trường tư thục Ngô Thời Nhiệm thường xuyên có những hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng như: ủng hộ biển đảo quê hương, những hoàn cảnh khó khăn của nhiều địa phương, đồng bào vùng thiên tai bão lụt,…

thpt ngô thời nhiệm, thpt ngo thoi nhiem
Trường Ngô Thời Nhiệm

Học phí trường Ngô Thời Nhiệm 

Mức học phí đắt đỏ tại các trường tư thục là điều khiến không ít các ông bố, bà mẹ đắn đo trong việc chọn trường, chọn lớp cho con. Bởi vậy, có lẽ bạn đọc đang rất tò mò muốn biết trường Ngô Thời Nhiệm học phí bao nhiêu, có phù hợp với tài chính của gia đình mình hay không?

Nên là dưới đây, mình sẽ chia sẻ mức học phí trường Ngô Thời Nhiệm năm học 2023 – 2024 cho Ba Mẹ tiện cân nhắc nhé!

Khối lớp Ngoại trú (VNĐ/tháng)Bán trú (VNĐ/tháng)Nội trú (VNĐ/tháng)
Lớp 1 – 52.800.0003.680.0006.142.000
Lớp 6 – 83.300.0004.004.0007.186.000
Lớp 93.500.0004.204.0007.386.000
Lớp 103.500.0004.204.0007.486.000
Lớp 113.600.0004.304.0007.586.000
Lớp 123.800.0004.504.0007.786.000
Học phí trường Ngô Thời Nhiệm

Qua bảng trên có thể thấy trường Tư thục Ngô Thời Nhiệm học phí khá “dễ thể” và cũng là một trong những ngôi trường nằm trong top các trường tư thục có giá rẻ ở TP.HCM.

Lưu ý:

 • Học phí bán trú đã bao gồm tiền ăn trưa và ăn xế (áp dụng cho học sinh Tiểu học)
 • Học phí nội trú đã bao gồm tiền ăn sáng, trưa, chiều; phí quản lý nội trú và học tối; phí các dịch vụ sinh hoạt trong nội trú
 • Ngoài tiền học phí, Ba Mẹ cũng cần đóng tiền cho một số khoản thu khác như: đồ dùng bán trú cho học sinh Tiểu học (50.000 VNĐ/học kỳ); phí quản lý ngày Chủ nhật cho học sinh nội trú (168.000 – 198.000 VNĐ/tuần); phí đăng ký nhập học (300.000 VNĐ/học sinh),…

Các khoản thu khác

Ngoài học phí thì sẽ còn có một số các khoản thu sau mà ba mẹ cũng cần nắm được:

Đồ dùng bán trú (đối với học sinh Tiểu học): 50.000đ/học kỳ.

Phí quản lý ngày Chủ nhật (đối với học sinh nội trú ở lại cuối tuần): Học sinh tiểu học:198.000đ/tuần (bao gồm phí quản lý và tiền ăn ngày thứ 7 và chủ nhật); Học sinh cấp 2-3: 168.000đ/tuần (bao gồm phí quản lý + tiền ăn chiều thứ 7 và ngày chủ nhật).

Phí quản lý học tối (dành cho học sinh bán trú, ngoại trú có nhu cầu): 300.000đ/tháng.

– Lệ phí đăng ký nhập học: 300.000đ/học sinh (áp dụng đối với học sinh mới nhập học và không hoàn trả lại).

– Chương trình tăng cường Tiếng anh:

Học sinh lớp 1, 2: thu 300.000đ/tháng (tăng cường 02 tiết/tuần chương trình Tiếng anh luyện nghe, nói với giáo viên người nước ngoài)

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5: học chương trình Tiếng anh thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS – thu 450.000đ/tháng (tăng cường 4 tiết/tuần; có giáo viên bản ngữ giảng dạy 50% số tiết).

Học sinh lớp 6 đến lớp 11: học chương trình Tiếng anh định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS, thu 450.000đ/tháng (tăng cường 4 tiết/tuần; có giáo viên bản ngữ giảng dạy theo từng giáo trình riêng)

– Chương trình học tập trải nghiệm ngoài nhà trường: nhà trường sẽ thông báo mức phí đến quý phụ huynh vào từng đợt chương trình

Có nên cho con học trường tư thục Ngô Thời Nhiệm?

Có nên cho con học trường Ngô Thời Nhiệm không là lăn tăn của nhiều phụ huynh. Để biết chất lượng trường tư thục Ngô Thời Nhiệm có tốt không, có nên cho con học trường Ngô Thời Nhiệm hay không, sau đây, mình sẽ review trường Ngô Thời Nhiệm một cách khách quan, chi tiết và đầy đủ nhất nhé!

Đội ngũ giáo viên

95% giáo viên của trường Ngô Thời Nhiệm là giáo viên cơ hữu tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chính quy, không ngừng đổi mới – sáng tạo; kỷ cương và có trách nhiệm trong hành trình “trồng người”.

Mỗi thầy cô đều ghi dấu riêng, để lại nhiều ấn tượng trong lòng học trò. Riêng với quan điểm cá nhân của mình, các thầy cô mà mình đánh giá rất cao ở cả yếu tố chuyên môn lẫn tình yêu nghề là: thầy Thanh Hải dạy Lịch sử, thầy Phương dạy Địa lý, thầy Hữu Tài dạy Hóa học, cô Dương Thị Hà Dân dạy Sinh học,…

Chương trình học và môi trường học 

Tại trường tư thục Ngô Thời Nhiệm, học sinh sẽ được học trong môi trường học tập tích cực, được khích lệ tham gia các hoạt động ngoại khóa và dự án.

Để giúp học sinh phát triển trí tuệ, chuẩn bị các kiến thức cần thiết cho mỗi cấp học, nhà trường đã xây dựng khung chương trình học tập phù hợp với các em.

Đối với trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm, giáo viên sẽ cho các em khám phá thế giới cỏ cây, hoa lá; đồng thời cho các em học múa hát, diễn kịch, học Tiếng Anh, hội họa, thể dục nhịp điệu,… Môi trường gần gũi và thân thiện cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô sẽ giúp bé vui khỏe, tập làm những điều tốt, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

Với học sinh Tiểu học, bên cạnh chương trình của Bộ GD & ĐT, trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm còn cho các em học sinh tiếp cận chương trình tiếng Anh luyện nghe và nói với giáo viên người nước ngoài. 

Học sinh từ lớp 3 – 5 học chương trình tiếng Anh thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS với 50% số tiết được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. 

Đối với học sinh Trung học, trường THCS Ngô Thời NhiệmTHPT Ngô Thời Nhiệm thực hiện Chương trình Giáo dục 2018 với sự chú trọng đặc biệt vào môn Ngoại ngữ.

Học sinh từ lớp 6 – 11 học chương trình tiếng Anh định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS, được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ theo từng giáo trình riêng. Mục tiêu là đảm bảo học sinh sau khi hoàn thành Chương trình Phổ thông (hết lớp 12) sẽ đạt mức độ tối thiểu 4.0 IELTS. 

Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ tham gia chương trình Tin học Quốc tế, với các cấp độ tương ứng với cấp học: IC3 Spark cho Tiểu học, IC3 GS6 cho Trung học cơ sở và MOS cho Trung học Phổ thông.

có nên cho con học trường ngô thời nhiệm, co nen cho con hoc truong ngo thoi nhiem
Có nên cho con học trường Ngô Thời Nhiệm không là lăn tăn của nhiều phụ huynh

Các hoạt động ngoại khóa của trường tư thục Ngô Thời Nhiệm

Bên cạnh thời gian học chính khóa, trường tư thục Ngô Thời Nhiệm còn tổ chức hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giúp các em tăng cường khám phá thế giới tự nhiên, thêm hiểu biết về cuộc sống xung quanh, sống chan hòa với mọi người, từ đó hình thành nhiều kỹ năng cần thiết.

Chẳng hạn, cuối năm 2022, trường Trung học cơ sở Ngô Thời Nhiệmtrường THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Thủ Đức đã cho học sinh tham quan và học tập trải nghiệm “4 ngày 3 đêm” tại đồi chè ở Đà Lạt. Hay trước đó, các em học sinh trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm đã tham gia khóa học trải nghiệm tại Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ mà cũng rất thơ mộng và trữ tình của nơi đây.

Chế độ dinh dưỡng 

Nhà trường đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong 1 ngày gồm các bữa ăn: ăn sáng – ăn trưa – ăn xế với thực đơn đa dạng, phong phú và được thay đổi thường xuyên nhằm kích thích khẩu vị của học sinh, đảm bảo các em được phát triển cân đối về chiều cao và cân nặng.

Các dịch vụ của trường

Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm có dịch vụ đưa rước tận nhà cho học sinh, trong đó, tuyến xe đưa đón miễn phí bao gồm: 

 • Trung tâm Becamex
 • Bến xe Bình Dương
 • Ngã sáu Chùa Bà
 • Ngã tư Chợ Đình
 • Đại học Mở
 • Trung tâm Văn hóa Phú Lợi

Tuyến xe thu phí bao gồm:

 • Lái Thiêu
 • Tân Uyên
 • Bến Cát
 • Dĩ A

Ngoài ra, trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Phòng Y tế của nhà trường sẽ đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Những dịch vụ này bao gồm: y sĩ, nha sĩ, và huấn luyện viên thể thao. Những bệnh thông thường không tốn phí dịch vụ. Học sinh phải đến Phòng Y tế khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe. 

Bên cạnh những quan tâm về học tập thì nơi ăn ở cũng là một vấn đề mà quý phụ huynh luôn lo âu và trăn trở khi cân nhắc chọn chương trình nội trú cho con em. Bởi vậy, trường Ngô Thời Nhiệm đã cung cấp dịch vụ nội trú với nhiều tiện ích nhằm phục vụ cho các em ở xa và các em có nhu cầu. 

Tại khu nội trú, học sinh cần đảm bảo thực hiện một số nội quy trường Ngô Thời Nhiệm như sau:

 • Học sinh được phép sử dụng điện thoại di động để liên lạc với gia đình trong thời gian cho phép. Ngoài giờ cho phép, học sinh phải nộp điện thoại di động cho quản nhiệm cất giữ
 • Các vật dụng và thiết bị sau sẽ không được phép mang vào khu nội trú: thú nuôi, dao, tủ lạnh, máy lạnh, giường, ghế,..
 • Thuốc trị bệnh, dù có sự chỉ định của bác sĩ cũng sẽ bị cấm trong khu nội trú, trừ khi có sự cho phép của Tổng Giám thị hoặc nhân viên y tế
 • Học sinh phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa hoặc mua mới nếu làm hỏng hoặc hư tài sản của nhà trường,…

Cơ sở vật chất

Hiện tại, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm có 4 cơ sở dành cho bậc Trung học và 2 cơ sở dành cho bậc Mầm non ở Tp. HCM và tỉnh Bình Dương. Sau đây, mời Ba Mẹ cùng Chồi Non khám phá xem bên trong mỗi cơ sở trường tư thục Ngô Thời Nhiệm có gì đặc biệt nhé!

hoc phi truong ngo thoi nhiem, học phí trường ngô thời nhiệm
Cơ sở vật chất của trường tư thục Ngô Thời Nhiệm
 • Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân: Tổng diện tích mặt bằng là 18.753 m2; có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành – thí nghiệm, phòng bộ môn, hội trường lớn và hội trường nhỏ phục vụ học tập và các hoạt động phong trào; sân bóng đá; sân thể thao đa năng; hồ bơi; thư viện hiện đại, được trang bị nhiều đầu sách hay và máy tính có kết nối Internet.
 • Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Gò Vấp: Trường có diện tích trên 10.000 m2 với các cơ sở hạ tầng như phòng học máy lạnh, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, nhà ăn, thư viện,…
 • Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Dương có diện tích 22.000 m2, được thiết kế, đầu tư hiện đại.
 • Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Dương: Trường tọa lạc trên khuôn viên 28.000m2 với quy mô hiện đại, khu lớp học và khu nội trú riêng biệt, có hồ bơi, sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng, trang thiết bị dạy học tiên tiến.
 • Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm cơ sở Thủ Đức: Trường có diện tích mặt bằng khoảng 3.000m2 cùng với các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.
 • Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm cơ sở Thủ Đức cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Ngoài ra, tại các khu nội trú ở tất cả các cơ sở, nhà trường đều trang bị đầy đủ máy điều hòa, giường, gối, mền, tủ đựng quần áo,… cho học sinh.

Bài viết trên của Chồi Non vừa giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về trường tư thục Ngô Thời Nhiệm. Chúc Ba Mẹ có thể lựa chọn được một ngôi trường ưng ý, giúp con phát triển về kiến thức, kỹ năng sống, sớm trở thành những công dân ưu tú nhé!

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới