Review từng trường tiểu học quận 1 để bố mẹ tham khảo

Thể theo yêu cầu của các mẹ, dưới đây Chồi Non sẽ tổng hợp danh sách các trường tiểu học quận 1 kèm những review khách quan nhất về từng trường để ba mẹ tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cho con.

Danh sách này chủ yếu là trường công và trường tư lâu đời có chất lượng khá tốt.

Danh sách các trường tiểu học quận 1 tốt nhất hiện nay

Ở nội dung dưới đây, mình ban biên tập của Choinon.net không chỉ đưa địa chỉ các trường tiểu học quận 1, mà còn cung cấp thêm các thông tin về chất lượng học tập, giảng dạy và chỉ tiêu tuyển sinh (được cập nhật mới nhất theo từng năm) của từng trường để ba mẹ tham khảo.

1. Trường tiểu học Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3821 6517
 • Loại hình nhà trương: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 180

Cái tên đầu tiên trong danh sách các trường trường tiểu học tốt nhất quận 1 phải kể đến chính là tiểu học Lương Thế Vinh. Ngôi trường có lịch sử khá lâu đời. Với đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao.

Được biết đến là trường đầu tiên tại TP.HCM thực hiện thành công mô hình trường tiên tiến, hiện đại theo Đề án tiên tiến hội nhập từ năm học 2016-2017, đến nay, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học – Q.1 đã từng bước khẳng định vị trí là trường tiểu học hàng đầu ở quận 1.

Năm học 2019-2020, trường đã được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây cũng là trường TH đầu tiên của Q.1 được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Vậy nên rất nhiều mẹ muốn cho con vào trường tiểu học này. Tuy nhiên để xin cho con được vào trường cũng hơi khó vì trường lấy chỉ tiêu hơn ít.

truong tieu hoc tot nhat o quan 1, trường tiểu học tốt nhất ở quận 1
Trường tiểu học Nguyễn Thái Học

2. Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

 • Địa chỉ: 67 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 02838294295
 • Loại hình trường: Công Lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 280

Đây cũng là “trường điểm” nổi tiếng về dạy giỏi ở TP.HCM nói chung và ở quận 1 nói riêng, trường nhận về được rất nhiều lời khen của phụ huynh về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập.

Và trường cũng đạt chuẩn kiểm định cấp độ 1, trường chỉ nhận nhận học sinh ở phường Đa Kao.

Chồi non đã có hẳn một bài viết rất đầy đủ về trường tiểu học này rồi, các bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể tham khảo tại đây:

3. Tiểu học Lương Thế Vinh – Cô Giang

 • Địa chỉ: 116 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP HCM
 • SĐT: 028.39 203 757
 • Loại hình nhà trường: Bán công
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 245

Cái tên tiếp theo trong danh sách trường tiểu học quận 1 chất lượng chính là trường Lương Thế Vinh. Nhiều năm liền trường luôn là cái tên nằm trong top những trường nên cho con theo học ở quận 1.

Trường tiểu học Lương Thế Vinh – phường Cô Giang đã được thành lập hơn 20 năm, trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố, nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong hơn 7 năm liền và còn đạt trường chuẩn cấp độ 1.

Trường tiểu học Lương Thế Vinh là ngôi trường đào tạo học sinh giỏi Toán, tiếng Anh và viết chữ đẹp nhất nhì của Quận 1. Năm học nào, trường cũng có các em học sinh đạt giải cao qua các cuộc Thi giải toán, cuộc thi Viết chữ đẹp….

Đây chắc chắn sẽ là một ngôi trường tốt dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm trường tiểu học công lập tốt tại quận 1 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hăng hái tham gia các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và giành được những thành tích đáng tự hào.

Trường cũng tổ chức một vài hoạt động thực tế cho học sinh, tuy nhiên, tần suất đăng tải các hoạt động còn hạn chế nên phụ huynh rất khó thể theo dõi.

Trường có tuyển sinh tích hợp, tức là tuyển cả học sinh có hộ khẩu ở phường khác.

trường tiểu học quận 1, truong tieu hoc quan 1
Trường tiểu học Lương Thế Vinh

4. Trường tiểu học Trần Hưng Đạo Nguyễn Cư Trinh

 • Địa chỉ: Số 81 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 02839200281
 • Loại hình trương: Công Lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 315

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tiếp tục lại là một trường tiểu học quận 1 nhận về được rất nhiều lời khen của phụ huynh.

Trường được thành lập cách đây khoảng hơn 80 năm. Trường có quy mô hiện nay 2 dãy phòng học 1 trệt 2 lầu và một dãy phòng học 1 trệt 3 lầu.

Trường đảm bảo thực hiện đúng theo chương trình tiểu học của Bộ GD&ĐT Việt Nam, đảm bảo đủ 05 khối lớp học, với số lượng và chất lượng được không ngừng nâng cao. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo là trường đầu tiên thực hiện thí điểm chương trình tăng cường tiếng Anh của thành phố năm 1998. Trường tổ chức dạy chương trình tiểu học quốc tế Cambridge năm 2010, ngoài ra trường còn đưa phần mềm Dyned hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh vào ứng dụng.

Bên cạnh các hoạt động học tập, nhà trường cũng chú trọng việc xây dựng môi trường học thân thiện, hiện đại; học sinh tích cực, văn minh. Thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh để hình thành nhân cách, phát triển năng khiếu, các hoạt động sinh hoạt truyền thống, tham quan dã ngoại, giáo dục môi trường, công tác xã hội từ thiện,… cũng được thầy và trò tích cực tham gia. Nổi bật nhất là phong trào thể dục thể thao. Nhiều năm liền,Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo là đơn vị xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố.

5. Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0283 829 2846
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 315

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những ngôi trường tiểu học có chất lượng đào tạo được xếp hàng đầu không chỉ ở quận 1 mà ở cả Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được quyết định thành lập vào năm 1998, cho đến nay trường đã trải qua bề dày lịch sử lâu dài và đạt được nhiều thành tích vô cùng xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên của trường dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Đồng thời, những thầy giáo, cô giáo tại đây luôn có những phương pháp dạy học mới mẻ, nhằm tạo hứng thú, kích thích cho các em học sinh trong những buổi học.

Về cơ sở vật chất, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm sở hữu diện tích 4321m2. Trong đó, trường đã xây dựng 42 phòng học và các phòng chức năng như: phòng tin học, phòng Tiếng Anh, phòng y tế, phòng thư viện,…

Tất cả đều với mục đích mang lại cho học sinh quyền lợi tốt nhất và sự phát triển toàn diện nhất. Không chỉ chú trọng đến kiến thức, nhà trường còn tổ chức nhiều buổi tập huấn, rèn luyện kỹ năng sống vô cùng sinh động và bổ ích dành cho các em học sinh.

Chính vì những lí do trên, trường luôn nhiều phụ huynh đánh giá cao và muốn con em mình được theo học tại đây.

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm có chỉ tiêu tuyển sinh là 280 học sinh (HS) thuộc phường Bến Nghé (khu phố 1,2,4), trừ khu Vinhome Sài Gòn- Ba Son

danh sach truong tieu hoc quan 1, danh sách trường tiểu học quận 1
Nguyễn Bỉnh Khiêm – 1 trong những ngôi trường tiểu học quận 1 tốt nhất hiện nay

6. Trường tiểu học Hoà Bình

 • Địa chỉ: Số 1 Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Loại hình trường: Công Lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 214

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu Học Hòa Bình có thể coi là một điểm sáng của nhà trường. Trường tập trung xây dựng cho các em khuôn viên rộng rãi để các em có thể chơi đùa. Điều này vô cùng phù hợp với hoạt động thể chất thường ngày cho học sinh. Từ đó giúp cho học sinh phát triển cả về thể chất và tinh thần. Trong từng phòng học, trường sẽ bố trí với đầy đủ thiết bị hiện đại. Các em sẽ luôn được tiếp thu những kiến thức mới trong môi trường học tập này. Để từ đó, có thể sẵn sàng hội nhập và đưa ra nhiều ý kiến thú vị về cách học của mình hơn.

Trường Tiểu Học Hòa Bình hướng đến mục tiêu xây dựng trường học tân tiến, hiện đại. Thân thiện với chất lượng giáo dục và chăm sóc là ưu tiên hàng đầu. Góp phần tạo chuyển biến tích cực trong sự nghiệp gieo chữ, trồng người.

7. Trường tiểu học Quốc tế Á Châu quận 1

 • Cơ sở1: Số 41/3- 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • SĐT: (84-28) 3526 8184 – 3526 8185
 • Loại hình trương: Ngoài công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 160

Vì là trường tư nên học phí tại trường Quốc tế Á Châu quận 1 rất cao, rơi vào khoảng 16 triệu/ tháng.

Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học sinh học bán trú theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) xây dựng môi trường học tập quốc tế, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng đào tạo tiếng Anh, tính sáng tạo.

Đặc biệt với học sinh mới, Asian School sẽ tổ chức thêm những lớp hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngoài giờ học chính khóa, giúp các em theo kịp cả chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế.

Không chỉ được hỗ trợ tối đa để theo đúng tiến độ học tập, các em sẽ nhanh chóng cải thiện năng lực tiếng Anh qua các hoạt động giáo dục khác nhau hay việc thường xuyên giao tiếp với giáo viên nước ngoài mỗi ngày.

truong tieu hoc tu thuc quan 1, trường tiểu học tư thục quận 1
Trường tiểu học Quốc tế Á Châu quận 1

8. Trường tiểu học Lê Ngọc Hân

 • Cơ sở 1: 12 Sương Nguyệt Anh, quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 153 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiểu tuyển sinh: 210

Nhắc đến trường tiểu học Lê Ngọc Hân là nhắc đến ngôi trường có số lượng thành tích “khủng” nhất nhì quận 1.

Mỗi năm, trường đạt được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp quận, thành phố. Số lượng thành tích qua các năm không thể kể hết.

Có thể nói, chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên của nhà trường cực kỳ tốt, xứng đáng là một trong những ngôi trường tiểu học tốt nhất quận 1.

Cũng vì là trường tiểu học tốt ở quận 1 nên việc xin vào trường cũng khá khó nha ba mẹ.

9. Trường tiểu Trần Quang Khải quận 1

 • Cơ sở 1: 33 Trần Nguyên Đán, Phường Tân Định, Quận 1 (Cơ sở 1)
 • Cơ sở 2: 60 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Cơ sở 2)
 • Loại hình trương: Công Lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 70

Dưới đây là các thông tin về phong cách giáo dục, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của trường tiểu học Trần Quang Khải quận 1:

Phong cách giáo dục

Đứng trước xu thế phát triển, phương pháp giáo dục cần chuyển đổi từ truyền dạy kiến thức thông thường sang phát triển năng lực của người học. Tiểu học Trần Quang Khải mang đến một nền giáo dục mở. Thay vì chú trọng số lượng thì nên quan tâm đến chất lượng hơn. Chuyển từ giáo dục nhân cách riêng biệt sang giáo dục nhân cách kết hợp với khuyến khích phát triển tiềm năng cá nhân.

Hệ thống đào tạo và đội ngũ giáo viên

Các em được theo học chương trình chính khóa bám sát theo khung hệ thống mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Tuy nhiên Tiểu học Trần Quang Khải sẽ lược bớt đi những phần trùng lặp và tạo nên một giáo trình tối ưu xuyên suốt cho cả 5 năm học Tiểu học.

Ngoài ra, các thầy cô cũng được khuyến khích là nên giảm thời lượng lý thuyết và tăng thời gian thực hành hơn trong tiết học.

Trường Tiểu học Trần Quang Khải sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp và tài năng. 100% các thầy cô có trình độ Đại học, Cao đẳng chuyên ngành giáo dục. Hằng năm, rất nhiều giải thưởng danh giá cho giáo viên được trao về cho nhà trường như: danh hiệu Lao động tiên tiến, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp thành phố…

Cơ sở vật chất

Cả 2 cơ sở của Tiểu học Trần Quang Khải đều được trang bị đầy đủ điều kiện phục vụ cho việc học tập của học sinh như nhau. Mỗi lớp học đều có đủ các đồ dùng cơ bản như, bàn ghế đơn, bảng thông minh, máy chiếu,…

Bên cạnh đó, Tiểu học Trần Quang Khải còn sở hữu hệ thống phòng chức năng vô cùng hiện đại. Nhà trường trang bị bảng keyboard để học sinh có thể trải qua các hoạt động tương tác cùng với giáo viên. Đối với phòng tin học, dàn máy tính được mua mới và có số lượng đủ cho 2 lớp học thực hành cùng lúc.

Tuy sân trường không được rộng lắm do nhược điểm nằm trong khu dân cư nhưng vẫn đủ diện tích để học sinh luyện tập thể chất và vui chơi ngoài trời. Mỗi góc trường lớp đều được trang trí bắt mắt và trồng rất nhiều cảnh quan xanh, đem đến không gian hoàn hảo nhất cho các em.

Vì thế các ba mẹ có thể yên tâm cho con theo học tại đây.

Trường tiểu Trần Quang Khải quận 1
Trường tiểu Trần Quang Khải quận 1

10. Trường tiểu học Chương Dương

 • Địa chỉ: 494 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Quận 1
 • SĐT: (028)38369440
 • Loại hình trường: Công Lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 140

Trường tiểu học Chương Dương cũng là trường tiểu học quận 1 đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM.

Trường này thì mình không có nhiều thông tin, Ba mẹ nào có thông tin chính xác về trường thì có thể cung cấp ở phần bình luận bên dưới, để ban biên tập của thể cập nhật cho các phụ huynh khác tham khảo nhé.

11. Trường tiểu học Trần Khánh Dư

 • Địa chỉ: 181 Hoàng Sa, số cũ 53/61 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM
 • SĐT: 028.38484255
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 140

Trường tiểu học Trần Khánh Dư tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Khánh Dư, hướng ra kênh Nhiêu Lộc, đoạn giữa 2 cầu Trần Khánh Dư và cầu Hoàng Hoa Thám, cây cối xanh mát..

Đây là khu vực đông dân cư, tuy nhiên không phải trường điểm, không quá nổi tiếng, chất lượng giảng dạy chỉ ở mức khá tốt, nhưng các giáo viên ở đây cực kỳ chu đáo và nhiệt tình.

Ngôi trường này cũng được vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Chất lượng giáo dục cấp độ 1 của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vào năm 2018.

Về cơ sở vật chất: toàn bộ các dãy phòng học được cải tạo đến nay  đã được thay thế bằng 2 dãy nhà ba tầng với 8 phòng học; 02 dãy nhà 4 tầng với 12 phòng học (02 bảng tương tác, 01 bảng keyboar); phòng Thư viện; phòng thiết bị; phòng tin học; phòng Anh văn (bảng keyboar); phòng nhạc; 12 nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn; các trang thiết bị dạy học đầy đủ, các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại như 41 máy vi tính (học sinh), 08 máy vi tính phục vụ quản lý; 02 máy chiếu,….

trường tiểu học trần khánh dư quận 1, truong tieu hoc tran khanh du quan 1

12. Trường tiểu học Nguyễn Huệ

 • Địa chỉ: 93 – 95A Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • SĐT: 0283 8392 847
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 245

Trường tiểu học Nguyễn Huệ nhiều năm liền được khen tặng đơn vị Lao động Xuất sắc, được nhận cờ thi đua của chính phủ, bằng khen của bộ GD&ĐT.

Trường Nguyễn Huệ đi có cơ sở vật chất cũng khá, sân chơi rộng và các thầy cô rất nhiệt tình.

Nói chung Nguyễn Huệ cũng là một ngôi trường tiểu học cấp 1 chất lượng được nhiều ba mẹ biết đến và đánh giá cao.

Để biết thêm cụ thể về thông tin trường, ba mẹ có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

13. Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình – phường Đa Kao

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1
 • SĐT: 02838298710
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu: 210

Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình – phường Đa Kao không lớn về mặt bằng lẫn cấp học nhưng lại có khá đủ cơ sở vật chất để nâng cao các phong trào rèn luyện văn thể mỹ cho học sinh.

Không quá nổi tiếng về chất lượng đào tạo như trường: Nguyễn Thái Học, Lương Thế Vinh, hay Lê Ngọc Hân,… Nhưng trường Nguyễn Thái Học xây dựng một ngôi trường với nhiều hoạt động TDTT mạnh mẽ cũng là động lực giúp các em học tốt bởi vì khi có sức khỏe thì mới có đầy đủ thể chất và trí tuệ phát triển.

Nhiều năm liền, trường Nguyễn Thái Bình là một “ lò” đào tạo ra các vận động viên TDTT “nhí”.

Cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn mới.”

Ngoài giờ học Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, ngoại khóa để tăng sự tự tin cho các em học sinh, tham gia các phong trào phát triển bản thân, các cuộc thi về kiến thức học đường.

Chính vì thế, trường Nguyễn Thái Bình nhiều năm nay vẫn là địa chỉ giáo dục được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

truong tieu học quan 1, trường tiểu học quận 1
Thư viện của trường

14. Trường tiểu học Phan Văn Trị

 • Địa chỉ: Số 43 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • SĐT: (028)38392849
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 280

Trường tiểu học Phan Văn Trị quận một không được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường có chất lượng đào tạo khá, có bán trú và tăng cường Tiếng Anh. Tuy nhiên thời gian gần đây trường có cô hiệu trưởng mới về thì được nhiều phụ huynh nhận xét là: cô hiệu trưởng mới về mọi thứ đã tốt lên thấy rõ.

15. Trường tiểu học Khai Minh

 • Địa chỉ: 15 Lê Công Kiều, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 150

Về ngôi trường tiểu học quận 1 này mình cũng chưa có nhiều thông tin để review thực tế cho ba mẹ. Vậy nên nếu ba mẹ nào có thông tin chính xác và đầy đủ về trường tiểu học Khai Minh thì có thể review ở phần bình luận bên dưới, để các phụ huynh khác có thể tham khảo.

truong tieu hoc tot nhat o quan 1, trường tiểu học tốt nhất ở quận 1

16. Trường tiểu học Đuốc Sống

 • Cơ sở 1: 2 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1
 • Cơ sở 2: 96 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 210

Trường khá nhỏ, cơ sở vật chất chưa được tốt như các trường tiểu học ở trên nhưng đổi lại chất lượng đào tạo của trường cũng khá ổn. Giáo viên tận tình với học sinh, lớp học rộng, thoáng mát.

17. Trường tiểu học Đoàn Kết quận 1

 • Địa chỉ: 2B lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Loại hình trường: Công lập
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 245 ( song ngữ tiếng Pháp 35)
danh sach truong tieu hoc quan 1, danh sách trường tiểu học quận 1
Trường tiểu học Đoàn Kết

Trường tiểu học Đoàn Kết cũng là một trong những trường tiểu học quận 1 có tiếng, được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi môi trường học tập tốt, dưới đây là một số những điểm nổi bật của trường:

Đội ngũ giáo viên:

Trường TH Kết Đoàn có đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuyên môn, tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy bậc tiểu học và đã tốt nghiệp đại học và sau đại học, có trách nhiệm, tâm huyết với nghề.

Đội ngũ giáo viên luôn được nâng cao năng lực giảng dạy để phù hợp với sự thay đổi của Bộ Giáo dục hiện nay. Nhà trường thường có các buổi bồi dưỡng kỹ năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giảng dạy áp dụng thực tế vào bài học.

Chương trình giảng dạy mới mẽ

Ngoài việc luôn đảm bảo giảng dạy theo đúng chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, trường TH Kết Đoàn luôn mang lại những chương trình dạy và học khác biệt. Với phương châm “Giáo dục hướng tới con người và dạy học sinh làm người”, nhà trường luôn lồng ghép các buổi ngoại khóa, giáo dục kỹ năng, các chương trình thi đua bổ ích. thông qua đó giáo dục trẻ về những năng lực, phẩm chất Nhân ái – Trách nhiệm – Tự tin – Hợp tác – Sáng tạo, giúp các em có thể phát triển toàn diện cả về tư duy và đạo đức.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, có hệ thống quạt, tivi. Ngoài ra còn có phòng máy vi tính được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ môn tin học, có thư viện với rất nhiều đầu sách, truyện khác nhau cho các em tham khảo, giải trí.

Trường cũng có khuôn viên vui chơi cho các em có thể vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất trong giờ giải lao hoặc sau giờ học.

Trên đây là danh sách kèm những review khách quan về các trường tiểu học quận 1 hiện nay, mong rằng sau bài viết này sẽ phần nào giúp ba mẹ có thể lựa chọn được trường học tốt nhất cho con mình.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới