Review trường mầm non Tuệ Đức Văn Khê có tốt không?

Ở bài viết này, Chồi Non chia sẻ những thông tin liên quan đến chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như các review thực tế của phụ huynh về trường mầm non Tuệ Đức Văn Khê.

Để những bố mẹ đang trong hành trình tìm kiếm môi trường giáo dục tốt nhất cho con yêu của mình có thể tham khảo.

Giới thiệu về trường mầm non Tuệ Đức Văn Khê – Hà Đông

Nhiều phụ huynh không chỉ đặt nặng yếu tố tri thức mà còn mong muốn con mình được bao quanh bởi tình thương và quan tâm.

Được biết đến như một biểu tượng xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm Non Tuệ Đức Văn Khê đã và đang thể hiện một mô hình giáo dục độc đáo, mang đậm tinh thần của tri thức và tình yêu thương.

Phương pháp giáo dục của trường là sự kết hợp của Khoa học và Đạo học, dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Đạo đức), dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo, và luôn dạy cho trẻ có đủ sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm (Nghị lực) để có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đời.

  • Địa chỉ: Lô 4 Liền kề 3 KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0834.699.699 nhánh 132
truong mam non tue duc ha noi, trường mầm non tuệ đức hà nội
Trường mầm non Tuệ Đức Hà Nội cơ sở Văn Khê, Hà Đông

Trường mầm non Tuệ Đức Văn Khê có tốt không?

Để đánh giá một ngôi trường mầm non có tốt hay không thì bố mẹ cần quan tâm đến các yếu tố: cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, phương pháp giáo dục, chế độ dinh dưỡng,…

Và dưới đây là những yếu tố đó của trường mầm non Văn Khê Tuệ Đức, được ban biên tập Chồi Non chia rẻ rất chi tiết và khách quan:

Phương pháp giáo dục của trường

Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu.

Dưới đây là các phương pháp giáo dục của trường mầm non Xanh Tuệ Đức Văn Khê

1. Montessori trên nền tảng Đạo học

Trường Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Văn Khê là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội trong hệ thống áp dụng mô hình Montessori Song ngữ trên nền tảng Đạo học Phương Đông. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia trường Tuệ Đức nhằm tìm kiếm một phương pháp dạy Montessori hiệu quả nhất cho trẻ em Việt Nam.

2. Kỷ luật Nhật Bản

Yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo chuẩn 5S.

3. Tăng cường Kỹ năng

Các kỹ năng sống lồng ghép 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua các nề nếp sinh hoạt hàng ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với:

  • Những bài học về kỹ năng sống,
  • Kỹ năng sinh tồn,
  • Rèn luyện những thói quen tốt,
  • Đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, võ thuật, bơi lội, múa, aerobic
truong mam non tue duc van khe, trường mầm non tuệ đức văn khê
Tại đây các bé còn được học rất nhiều kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trường mầm non Tuệ Đức vừa là người thầy vừa là bạn của học sinh. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với trẻ mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam của nhà trường đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp như giàu lòng yêu thương trẻ, luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho từng em một.

Cơ sở vật chất của trường Mầm non Tuệ Đức Hà Nội

Được thành lập vào tháng 03 năm 2018, với diện tích sử dụng trên 1.000 m2, trường Mầm non Tuệ Đức Văn Khê Hà Nội, có phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ Montessori đạt chuẩn. Không gian thư viện mở với những đầu sách nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy của trẻ. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng như Võ, Aerobic…

Hệ thống thư viện và các trò chơi rèn luyện thể lực, nghị lực được bố trí, sắp đặt một cách có chủ đích trong khuôn viên trường để đảm bảo trẻ thấm sâu và rèn luyện các giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Tất cả hướng tới sự trưởng thành và hạnh phúc bền vững của trẻ.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, tất cả phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà vệ sinh… được giữ sạch và tẩy khuẩn theo quy trình chuẩn.

Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong và ngoài trời với hệ thống đồ chơi đa dạng, phong phú giúp trẻ tha hồ cười nói, thỏa thích chạy nhảy nô đùa khắp nơi.

Camera an ninh giám sát trực tuyến 24/24.

truong mam non van khe tue duc, trường mầm non văn khê tuệ đức
Hệ thống phòng học của trường mầm non Tuệ Đức cơ sở Văn Khê

Học phí trường mầm non Tuệ Đức Văn Khê

Trong quá trình chọn trường cho con chắc hẳn mức học phí bao nhiêu cũng là điều mà nhiều bố mẹ quan tâm.

Mức học phí tại trường chỉ rơi vào khoảng hơn 6 triệu/tháng thì có thể đánh giá mức học phí này khá phải chăng so với chất lượng của trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ được trường mầm non Tuệ Đức đặc biệt quan tâm hàng đầu.

Thực đơn được thiết kế khoa học, thay đổi theo ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi suốt tuần. Nguồn thực phẩm chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trẻ được khám sức khỏe thường xuyên định kỳ 2 lần/năm.

Qua những thông tin ở trên, có thể dễ dàng thấy được trường Mầm Non Tuệ Đức Văn Khê không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường giúp trẻ phát triển được toàn diện. Với cơ sở vật chất tốt, phương pháp giáo dục đa dạng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Trường xứng đáng là một trong những gợi ý hàng đầu cho bố mẹ trong việc lựa chọn trường mầm non cho con.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,081FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới