Trường mầm non Phú Đô học phí bao nhiêu, xin cho con học có khó không?

Thời gian gần đây Choinon.net nhận về khá nhiều câu hỏi: Trường mầm non Phú Đô học phí đắt không, bao nhiêu một tháng hay xin cho con vào học ở đây có khó không, cần những thủ tục nào.

Vậy thì bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về trường Mầm non Phú Đô để bố mẹ có thể tham khảo nhé.

Giới thiệu qua về trường mầm non Phú Đô

Trường mầm non Phú Đô được tách ra và đi vào hoạt động độc lập từ tháng 7 năm 2009. Trường có 2 cơ sở tại: Số 71 Tổ dân phố số 5 và số 23 Tổ dân phố số 2 trên địa bàn phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khi được tách ra, trường có diện tích chật hẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị CSGD trẻ xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới của ngành và nhu cầu của người dân trên địa bàn.

Năm học 2019 – 2020, được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận Nam Từ Liêm, trường mầm non Phú Đô được đầu tư hơn 1 tỷ đồng để sửa chữa lại các hạng mục đã bị xuống cấp. Tuy diện tích chật hẹp chưa được cải thiện song đây cũng là niềm vui vô cùng lớn lao không chỉ đối với CBGVNV nhà trường mà còn đáp ứng được lòng mong mỏi của nhân dân trên địa bàn Phường Phú Đô. Từ đây các cô, các cháu sẽ có một môi trường làm việc, học tập được cải thiện, sạch đẹp hơn, an toàn hơn.

truong mam non phu do, trường mầm non phú đô

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 71 tổ 5 – Phường Phú Đô – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại: 02437858062

Xem thêm>>>Trường tiểu học Phú Đô có tốt không? Học phí như thế nào?

Học phí trường Mầm non Phú Đô đắt không?

Trường mầm non Phú Đô là trường mầm non công lập, ba mẹ yên tâm là ở các trường mầm non công lập, học phí đã được nhà nước quy định, các trường không được phép thu thêm hay tăng giảm mức học phí này.

Và mức học phí của trường công cũng rẻ hơn rất nhiều so với trường tư thục và rơi vào khoảng tầm 1,5 triệu/tháng gồm tiền học phí, tiền ăn bán trú, tiền chăm sóc bán trú,…

Tuyển sinh vào Mầm non Phú Đô có khó không?

Việc xin cho con vào tường mầm non Phú Đô cũng không quá khó khăn đâu.

Bố mẹ chỉ cần mang hồ sơ tuyển sinh nộp pử văn phòng trường để xét tuyển.

Hồ sơ bao gồm:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Theo mẫu)
  2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
  3. Điện thoại thông minh cài phần mền VNeID ( Phần mềm của Bộ công an)

Tuy nhiên, bố mẹ cũng nhớ để ý đến chỉ tiêu tuyển sinh của trường nhé, như năm nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường như sau:

  • Trẻ 18 – 36 tháng: 81 trẻ
    Trẻ 3 – 4 tuổi: 40 trẻ
  • Trẻ 4 – 5 tuổi: 10 trẻ
  • Trẻ 5 – 6 tuổi: 10 trẻ

Trên đây là tất cả những thông tin về trường mầm non Phú Đô, mong rằng với những chia sẻ này sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bố mẹ.

Đánh giá tổng quan

Cơ sở vật chất
Chuyên môn giáo viên

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,081FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới

trường có trang thiết bị tốt hiện đạiTrường mầm non Phú Đô học phí bao nhiêu, xin cho con học có khó không?