Trường tiểu học Phú Đô có tốt không? Học phí như thế nào?

Nếu bố mẹ đang muốn tìm hiểu các thông tin về trường tiểu học Phú Đô có tốt không, chất lượng giảng dạy ra sao, học phí như thế nào,… Thì hãy bớt chút thời gian đọc những thông tin mà Ban Biên tập của Chồi Non chia sẻ ở dưới đây nhé:

Những thông tin chung về trường tiểu học Phú Đô – Lê Quang Đạo

Các thông tin liên hệ của nhà trường

  • Địa chỉ: Số 52A Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 7844 290
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocphudo/
  • Email: http://thphudo.edu.vn/

Học phí trường tiểu học Phú Đô đắt không?

Trường Phú Đô là trường học hệ Công lập, nên mức học phí theo mức quy định chung của nhà nước. Giá rẻ hơn rất nhiều so với các trường Dân Lập nha bố mẹ.

Nên nếu đang có ý định cho con học ở đây thì bố mẹ tranh thủ đăng ký sớm cho con, không phải lăn tăn về học phí đâu.

Địa bàn tuyển sinh của trường:

Các em ở trong khu vực phường Phú Đô, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Mễ trì

Trường tiểu học Phú Đô có tốt không?

Trường Tiểu Học Phú Đô Thành lập ngày 10-02-2009 gần trung tâm sân vận Mỹ Đình nên rất thuận tiện cho việc đi lại, khuôn viên trường rộng và sạch sẽ thoáng mát, xung quanh trồng rất nhiều cây xanh,kiến trúc được thiết kế hiện đại, trường đạt chuẩn quốc gia.

Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường luôn tâm huyết với nghề, thường xuyên quan tâm đến giáo viên và các em học sinh, gần gũi với học sinh hơn là các thầy cô chủ nhiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, với tình yêu nghề các luôn ân cần, quan tâm đến mọi hoạt động, sức khỏe, trau dồi kinh nghiêm nhằm đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh.

Toàn cảnh Trường tiểu học Phú Đô
Toàn cảnh Trường tiểu học Phú Đô

Để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học sinh. Nhà trường thường xuyên đổi mới các phương pháp giảng dạy, phân thành nhiều lớp học khác nhau, từ tự chọn đến nâng cao, phối hợp với trung tâm ngoại ngữ, giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao chất học tập. Bên cạnh việc học văn hóa, học sinh được tham gia các khóa học ngoại khóa như bóng đá, bóng rổ, võ thuật các môn cờ vua, vẽ tranh,…và học sinh được các thầy cô hướng dẫn tự làm các sản phẩm sáng tạo. Trường Tiểu Học Phú Đô luôn được học những tiết học bổ ích ” mỗi giờ học là một giờ hạnh phúc” chắc chắn sẽ là môi trường học tập tốt nhất, các bậc phụ huynh sẽ rất yên tâm để con theo học tại trường.

Một số reivew khách quan về trường

Dưới đây là một số những đánh giá, phản hồi về trường tiểu học Phú Đô được các phụ huynh chia sẻ trên Google Map, bố mẹ tham khảo nhé:

Đánh giá của bạn Duong Tống:

Trường đã xây mới lại rất đẹp và rất nhiều lần đc lên

Đánh giá của phụ huynh Cường Phi:

Có 2 cổng đón học sinh thuận thiện cho việc đưa đón

Nhận xét của Duy Nguyễn:

Đẹp. Sạch sẽ, quy hoạch

Trên đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, học phí, chất lượng giảng dạy của trường tiểu học Phú Đô, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bố mẹ.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới