Trường Song ngữ Á Châu học phí bao nhiêu? Có đáng để bỏ tiền ra học?

Khi nhắc đến các trường Song ngữ nổi tiếng ở Đồng Nai hiện nay, thì cái tên mà được nhiều người nghĩ đến nhất chắc chắn là trường Song ngữ Á Châu (trường ABC). 

Dưới đây, bạn đọc hãy cùng Chồi Non khám phá từ A – Z thông tin về Song ngữ Á Châu như học phí bao nhiêu, môi trường học tập thế nào, có đáng để bỏ tiền ra học không?

Giới thiệu qua về Song ngữ Á Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ bậc Mầm non đến bậc THPT, trường Song ngữ Á Châu hiện là một trong những ngôi trường nổi bật ở địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai.

Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU, được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge từ tháng 09/2018. Học sinh tại ABC EDU sẽ thi để lấy các bằng cấp quốc tế của Cambridge như: Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level. Từ đó, các em học sinh sẽ có hành trang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, giúp các em sẵn sàng đảm nhận những trọng trách và đáp ứng được những kỳ vọng đối với thế hệ công dân toàn cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 154/22 Hưng Đạo Vương, KP1, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 2611 888 – (0251) 2611 166‬
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bilingual.abcedu.vn
 • Website: www.abcedu.vn
 • Email: [email protected]
truong song ngu a chau, trường song ngữ á châu
Trường Song Ngữ Á Châu, Biên Hoà

Trường Song ngữ Á Châu Biên Hòa học phí từng cấp học

Việc nắm được thông tin Song ngữ Á Châu học phí bao nhiêu tiền sẽ giúp Ba Mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. 

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ học phí trường Song ngữ Á Châu Biên Hòa theo từng cấp học năm học 2022 – 2023.

Cấp học Học phí theo tháng (VNĐ/tháng)Học phí theo học kỳ (VNĐ/kỳ)Học phí cả năm học (VNĐ/năm)
HK IHK II
Mầm nonKhoảng 6.900.000Đang cập nhật Đang cập nhật 
Tiểu học 7.200.00042.336.00035.280.00075.240.000
THCS 7.400.00043.512.00036.260.00077.330.000
THPT 7.600.00044.688.00037.240.00079.420.000
Song Ngữ Á Châu học phí

Cùng với tiền học phí, cha mẹ cũng cần chuẩn bị tiền cho một số khoản phí khác như sau:

 • Phí kiểm tra đầu vào: 800.000 VNĐ/học sinh
 • Phí kỹ năng sống ngoại khóa: 3.500.000 VNĐ/năm
 • Phí đồng phục: 65.000 – 515.000 VNĐ
 • Xe đưa rước: 1.950.000 – 3.050.000 VNĐ/tháng

Có nên cho con học trường Song ngữ Á Châu?

Để đưa ra quyết định cuối cùng là có nên cho con học trường Song ngữ Á Châu không, các bậc phụ huynh hãy xem xét thật kỹ những vấn đề mà mình chia sẻ dưới đây nhé!

Chương trình giảng dạy

Trường Á Châu Biên Hòa kết hợp giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh quốc tế ở tất cả các cấp học.

Với khối Mầm non, ABC Kindergarten áp dụng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế. Trẻ được tăng vốn từ vựng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hình thành phản xạ tự nhiên. Ngoài ra, nhà trường còn giảng dạy chương trình trải nghiệm sáng tạo giúp trẻ phát triển tài năng, rèn luyện thể chất cũng như giúp Ba Mẹ dễ định hướng và phát triển chuyên sâu tiềm năng cá nhân của các con.

Với khối Tiểu học, nhà trường kết hợp chương trình Tiểu học Quốc gia (MOET) nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp với chương trình tiếng Anh quốc tế theo 2 lộ trình:

 •  Lộ trình 1: Chương trình Tiểu học Cambridge (CIE) được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 3 môn chính là Toán, Khoa học và tiếng Anh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các em học sinh sẽ trải qua một kỳ thi để lấy chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint.
 • Lộ trình 2: Chương trình tiếng Anh Tiểu học chuyên sâu (ESL) giảng dạy tiếng Anh và Toán theo giáo trình chuẩn Cambridge dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Chương trình nhằm chuẩn bị cho các em dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh YLE (Young Learners English) của Cambridge.

Với khối THCS, ABC EDU áp dụng chương trình Trung học Quốc gia (MOET) và 2 lộ trình học tiếng Anh theo chương trình chuẩn quốc tế. Trong đó, lộ trình 1 là chương trình THCS Quốc tế Cambridge, lộ trình 2 là tập trung vào các kỹ năng chính trong tiếng Anh.

Với khối THPT, trường ABC giảng dạy theo 3 chương trình:

 • Chương trình THPT Quốc gia (MOET)
 • Chương trình Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
 • Chương trình tiếng Anh THPT Cambridge chuyên sâu (ESL) tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh và hỗ trợ học sinh thi lấy chứng chỉ Cambridge FCE, IELTS và SAT.

Ngoài những chương trình trên, trường Song ngữ Á Châu Biên Hòa cũng giảng dạy một số chương trình khác. Như chương trình STEM (Science, Technology, Engineering, Maths) nhằm trang bị cho các em học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. 

Chương trình học tiếng Anh online – Achieve 3000 với phương pháp giảng dạy đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được cấp chứng chỉ cũng như phần thưởng do công ty Achieve 3000 trao tặng.

trường song ngữ á châu biên hòa học phí, truong song ngu a chau hoa binh hoc phi
Trường Á Châu Biên Hòa kết hợp giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh quốc tế ở tất cả các cấp học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường Song ngữ Á Châu là những “người lái đò” tài năng, tận tâm trong chặng đường đưa học sinh đến bến bờ tri thức.

Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao. Nhiều giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.

Bên cạnh đó, các thầy cô luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

abc edu
Đội ngũ giáo viên của trường ABC EDU có chuyên môn rất cao

Cam kết chất lượng đào tạo

Không chỉ là cơ sở giáo dục đầu tiên của tỉnh Đồng Nai được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge, mà mới đây, Song ngữ Á Châu và Ủy ban Trung học Bang Nam Úc đã đi đến một hợp tác quan trọng. Theo đó, chương trình SACE INTERNATIONAL (viết tắt là SACEi), một chương trình giáo dục chất lượng sẽ được đưa vào giảng dạy tích hợp tại trường Á Châu. 

Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục học sinh. Nhà trường không ngừng nỗ lực thực hiện các cam kết phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh qua từng giai đoạn.

Những cam kết về chất lượng đào tạo của trường Á Châu Biên Hòa đã được thể hiện sinh động, thực tế thông qua những thành tích đáng tự hào của các em học sinh: Tỷ lệ 100% học sinh lớp 12 tốt nghiệp THPT hàng năm, học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Fulbright, Monash,… 

Có cơ hội đi du học Úc

Để hiện thực hóa khát vọng đưa học sinh trở thành công dân toàn cầu, ABC EDU đã chính thức triển khai tích hợp Chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam với Chương trình SACEi kể từ năm học 2023 – 2024, mang đến cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng toàn diện, mở ra cơ hội đi du học Úc.

Chương trình SACEi bao gồm 5 môn học chuẩn quốc tế cho mỗi chuyên ngành (khoa học và kinh tế), cùng các môn học kỹ năng mềm như thảo luận, thuyết trình, phản biện,…

Thời gian học chương trình SACEi phần lớn sẽ diễn ra tại trường Song ngữ Á Châu. Tuy nhiên, học sinh cũng sẽ được tham gia các chuyến đi học tập và trải nghiệm thực tế tại các trường Trung học thuộc Bang Nam Úc.

Sau khi hoàn thành chương trình SACEi, học sinh sẽ được cấp bằng Tú tài của Úc. Bằng Tú tài này có thể dùng để xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam, Úc và nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở vật chất 

Trường Song ngữ Á Châu đã đầu tư và kiến tạo không gian học tập cũng như sinh hoạt, giải trí hiện đại. Phòng học được thiết kế tiện nghi với nội thất nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phục vụ việc dạy và học theo phương pháp trực quan sinh động.

truong a chau bien hoa, trường á châu biên hoà
Thực đơn tại trường Á Châu Biên Hoà rất đa dạng và đày đủ dinh dưỡng

Thư viện, phòng thực hành – thực nghiệm các môn khoa học, kỹ thuật được thiết kế không gian mở, trang bị công nghệ hiện đại giúp học sinh khám phá, phát huy sự sáng tạo.

Hệ thống sân chơi, giải trí, thể thao được đầu tư đa dạng với hồ bơi, sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, phòng học nhạc và các bộ môn nghệ thuật giúp học sinh phát triển cả về kiến thức, thể chất và tâm hồn.

Đặc biệt, các cơ sở của Song ngữ Á Châu đều được xây dựng trên các vị trí thuận tiện cho việc đưa đón và giao thông. Nhà trường có hệ thống xe đưa đón học sinh, các cơ sở đảm bảo hỗ trợ tối đa việc đưa rước các em đúng giờ và đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.

Qua những thông tin đầy đủ về trường Song ngữ Á Châu vừa được Chồi Non đề cập trong bài viết trên, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về học phí cũng như những lợi ích khi cho con trẻ theo học tại ngôi trường này!

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
1,084FollowersFollow
17FollowersFollow
37SubscribersSubscribe

Bài viết mới