Trường mầm non thực hành 19/5 thành phố có tốt không?

Với những bố mẹ nào đang muốn tìm trường mầm non ở quận 1 mà có chất lượng tốt thì thể tham khảo trường mầm non Thực Hành 19/5 Thành Phố nhé.

Với những bố mẹ mà có điều kiện hẳn, muốn con học ở trường quốc tế thì không nói. Nhưng với những bố mẹ muốn tìm trường có học phí bình thường, nhưng chất lượng tốt thì nghe mình đi, trường Thực hành 19/5 Thành Phố là một gợi ý rất tuyệt vời.

Đánh giá về chất lượng của trường thực hành 19/5 Thành Phố

  • Địa chỉ: 94 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3822 2278

Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố – Nguyễn Đình Chiểu nguyên là Nhà trẻ Thực hành 19/5 được tiếp nhận từ Ký Nhi Viện của Hội Phụ Nữ Thiện Chí năm 1975 tại địa điểm 107-109-111 Nguyễn Du, Quận 1.

Đây là ngôi trường nổi tiếng của TP.HCM bởi những hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo hướng đổi mới; chất lượng giáo dục luôn ở mức cao; tạo được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh.

Về cơ sở vật chất của trường

Trong suốt quá trình phát triển, Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố – Nguyễn Đình Chiểu luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất. Trường có nhiều phòng học với các thiết bị dạy học hiện đại, bàn ghế phù hợp với tư thế của trẻ theo từng độ tuổi.

Ngoài ra, sân trường rộng rãi với sức chứa lớn luôn là nơi tổ chức nhiều hoạt động phong trào của các bé. Đây cũng chính là sân chơi ngoài trời để các bé thoải mái vui chơi, kích thích sự năng động, hoạt bát.

Các phòng chức năng với đầy đủ thiết bị, dụng cụ giáo dục nhằm đảm ảo các hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật. Ngoài ra trường còn có thư viện, phòng chơi phát triển trí tuệ, phòng y tế, nhà bếp…

truong mam non thuc hanh 19 5 thành phố, trường mầm non thực hành 19/5 thành phố
Khuôn viên Trường mầm non thực hành 19/5 thành phố

Đội ngũ giáo viên của trường

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên Trường Mầm non 19-5 Thành Phố luôn tạo điều kiện cho trẻ phát huy tính nặng động, sáng tạo, tự tin thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học.

Tập thể giáo viên của Trường Mầm Non thực hành 19/5 Thành phố gồm 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn (Cao đẳng, Đại học) và BGH đạt trình độ Đại học và Sau Đại học, luôn không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Chế độ dinh dưỡng cho các bé

Nhà trường thường xuyên cải tiến chất lượng bữa ăn cho trẻ, thực hiện khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm 2 lần.

Mỗi ngày các bé được chăm sóc về mặt dinh dưỡng đầy đủ với 03 bữa ăn, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa và bữa chiều.

Thực đơn các món ăn luôn được thay đổi đa dạng, các bữa ăn phụ/ ăn nhẹ bao gồm sữa, bánh, hoa quả, nước ép trái cây, các loại chè phong phú…

Những review thực tế của các phụ huynh về trường mầm non 19/5 thành phố

Đọc hết tất cả các nhận xét, đánh giá về trường của các phụ huynh trên Google Map thì mình thấy trường được khen về chất lượng, cơ sở vật chất và giáo viên rất nhiều. Dưới đây là một số nhận xét đó mình xin phép được trích dẫn lại để Ba Mẹ xem qua:

Nhận xét của bạn Hanna Lê

cơ sở vật chất tốt, đầy đủ. trường này cả mình và em mình đều học ở đây á, thích cô Huyền chủ nhiệm với cô Tâm bảo mẫu <3 trường có hồ bơi, nhà cát, nhiều cái để chơi lắm

Đánh giá của bạn Tien Huynh

Mình rất an tâm khi con học ở trường. Các Cô rất thương bé. Có nhiều hoạt động ngoai khóa

Review của bạn Tran Nam Hung:

Trường đẹp, giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, rất đáng để học, hơi khó xin vào

truong mam non thuc hanh 19 5 thành phố, trường mầm non thực hành 19/5 thành phố
Một số review của các phụ huynh về trường

Mong rằng sau khi đọc bài viết về trường mầm non Thực Hành 19/5 Thành Phố này các bậc phụ huynh sẽ có thêm một lựa chọn tốt trong việc tìm trường mầm non chất lượng cho con yêu của mình.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
100FollowersFollow

Bài viết mới