Trường mầm non Hoa Lan quận 1 có tốt không?

Là một trường mầm non công lập nổi tiếng, Trường mầm non Hoa Lan quận 1 nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Liệu chất lượng giảng dạy của trường có tốt không? Mức học phí là bao nhiêu? Mời quý phụ huynh cùng Choinon.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá về chất lượng trường mầm non Hoa Lan quận 1

  • Địa chỉ: 541, Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 39.200.335

Trường mầm non Hoa Lan quận 1 là cơ sở giáo dục chất lượng, uy tín, được đông đảo phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu tại trường.

Và dưới đây là những thông về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của trường,… Ba mẹ có thể tham khảo qua:

Chương trình giảng dạy của trường

truong mam non hoa lan quan 1, trường mầm non hoa lan quận 1
Dù là trường công, nhưng trường mầm non Hoa Lan quận 1 thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá để các bé có nhiều trải nghiệm

Hoa Lan là một trường mầm non quận 1 có truyền thống giảng dạy lâu đời. Tại đây, trẻ được giáo dục theo giáo trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu một cách tự nhiên với chương trình học linh hoạt.

Nhà trường đặc biệt chú trọng lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động giáo dục. Thế nên từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, trường mầm non Hoa Lan quận 1 đều tuỳ từng trẻ để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Tại đây, trẻ sẽ được vừa học vừa chơi nhằm tối ưu sự phát triển về thể chất và trí tuệ.

Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng các hoạt động ngoại khóa nhằm hỗ trợ trẻ khám phá thế giới tự nhiên, hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, sống chan hòa với mọi người, từ đó hình thành nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Về đội ngũ giáo viên của trường

Trường Mầm non Hoa Lan có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn.

Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

truong mam non hoa lan quan 1, trường mầm non hoa lan quận 1
Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hoa Lan đều được đào tạo chính quy và rất yêu thương các con

Cơ sở vật chất của trường Hoa Lan quận 1

Mầm non Hoa Lan sở hữu khuôn viên rộng rãi và thoáng mát.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng học kiên cố. Các phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thoáng mát rộng rãi. Các thiết bị và giáo cụ được trang bị đầy đủ tại từng phòng học nhằm phục vụ cho quá trình học tập của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Ngoài ra, dinh dưỡng của trẻ là ưu tiên hàng đầu tại trường. Nguồn thực phẩm luôn đảm bảo vệ sinh, thực đơn đa dạng và phong phú. Hoạt động y tế nhà trường luôn được chú trọng, trẻ được khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh.

Có thể nói với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mầm non Hoa Lan quận 1 đang có cùng với mức học phí vừa phải, thì đây cũng là một trường mầm non chất lượng đáng để bố mẹ tham khảo.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
100FollowersFollow

Bài viết mới