Trường mầm non Bến Thành có tốt không, học phí bao nhiêu?

Thời gian gần đây có khá nhiều mẹ nhắn tin vào Page của Chồi Non hòi: Trường mầm non Bến Thành có tốt không, một lớp có bao nhiêu học sinh, trái tuyến thì có thể xin cho con vào trường đường không,…

Mình thì không có nhiều thông tin về trường mầm non này, nhưng có nhiều mẹ hỏi quá nên mình cũng có vào các group, hội nhóm tìm hiểu về trường.

Và dưới đây là một số thông tin về chất lượng, học phí cũng như các review thực tế của phụ huynh về trường mầm non Bến Thành quận 1 mình tổng hợp được. Ba mẹ có thể tham khảo thêm:

Các thông tin về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của trương

  • Địa chỉ: 87-89, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Bến Thành là một trong các trường mầm non công lập quận 1 được đánh giá cao về chất lượng. Vào tháng 4/2022, trường đã trải qua đợt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và chuẩn quốc gia mức độ 1. Do đó, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé yêu theo học tại đây.

Trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT kết hợp với những phương pháp giảng dạy hiện đại, các bài giảng được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Bên cạnh đó, trẻ còn được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại,… do nhà trường tổ chức.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại, có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị giảng dạy và học tập cần thiết.

Trường mầm non Bến Thành Quận 1 diện tích khuôn viên không quá rộng nhưng nhà trường đã sử dụng diện tích thật khéo léo, đưa nhiều loại nhiều lọai đồ chơi ngòai trời để cho các bé chơi.

truong mam non ben thanh, trường mầm non bến thành
Khuôn viên của trường

Vườn cây của bé nhà trường đã thiết kế nhà chòi thật dễ thương để bé có thể chơi và ngắm vườn cây.

Hồ bơi được thiết kế hình quả táo với diện tích rộng tạo cho các cháu có cảm giác thật thoải mái khi cùng các bạn bơi trong hồ. Bên cạnh đó hồ bơi còn có cầu tuột để bé chơi và dù để che mát cho bé.

Một số câu hỏi liên quan đến mầm non Bến Thành quận 1

Dưới đây là những câu hỏi mà phụ huynh hỏi nhiều nhất về trường mầm non Bến Thành, mình đã tổng hợp lại và trả lời từng câu hỏi cho mọi người.

Trường mầm non Bến Thành một lớp có bao nhiêu học sinh?

Vì là trường công, nên sĩ số một lớp sẽ rơi vào khoảng 30 – 40 bé/ lớp và có 3 cô giáo chăm.

Học phí ở đây có cao không?

Như mình đã nói ở trên, đây là trường mầm non công lập nên học phí khá rẻ, chỉ khoảng 1 – 1,5 triệu/tháng thôi nha các mẹ.

Xin vào mầm non Bến Thành có khó không?

Nếu các bạn có hộ khẩu ở quận 1 thì việc xin con vào học cũng không khó đâu. Còn với những bạn nào trái tuyến thì việc xin vào trường sẽ khó hơn rất nhiều, trừ khi trường thiếu chỉ tiêu thì mới nhận trái tuyến thôi.

Review thực tế của phụ huynh về trường mầm non Bến Nghé, Sương Ánh Nguyệt

truong mam non ben thanh, trường mầm non bến thành
Cổng vào trường mầm non Bến Thành

Sau khi lặn ngụp ở các Group mình có tổng hợp được vài group thực tế của các ba mẹ về ngôi trường mầm non này, nên mình chia sẻ ở dưới đây các bạn có thể xem qua coi như là một nguồn để tham khảo nhé:

Review của bạn Duy Nguyễn trên Google Map:

Trường mầm non Bến Thành
87 Sương Nguyệt Ánh
Là một trong những trường giáo dục về mầm non tốt nhất của Quận 1.

Đánh giá của phụ huynh trên Google Map:

Không gian rộng
Có nhận trẻ từ 12 tháng
Sinh hoạt dã ngoại ít
Các tiết học kỹ năng ít

Nhận xét của phụ huynh meruacon trên Webtretho:

Con mình đang học trường này, năm nay lên lớp lá. Bé học từ lúc 2t, là lớp gấu bông thì phải. Nói chung mình thấy điều kiện vật chất và chương trình ở đây tốt, nhưng 1 lớp học đông bé quá (50-60 em) nên bé nào đã có thể tự ăn, tự đi vệ sinh được rồi thì hãy xin học thì tốt hơn. Mình nhớ lúc con mình đi học, cô giáo suốt ngày méc là bé kg tự xúc ăn, :(. Còn cô giáo thì cũng hên xui thôi, hên thì gặp cô hiền, dễ thương, xui thì … Nhưng theo cảm quan, hồi bé mới đi học thì trước khi vào trường BT, mình cho bé học 2 tháng ở Hải Yến, thấy bé thích đi học bên Hải Yến hơn. Đến giờ 5t rồi mà vẫn chả thích đi học, chán…. Nên đứa thứ 2 sắp tới lại phải suy nghĩ xem nên gửi ở đâu??

Những thông tin về trường mầm non Bến Thành trong bài viết đều là những thông tin mình tổng hợp và chọn lọc rất kỹ, nhưng có thể vẫn có những luồn thông tin chưa được chính xác. Nếu có thông tin nào chưa đúng ba mẹ có thể phản hồi ở phần bình luận bên dưới để ban biên tập Chồi Non cập nhật lại thông tin đúng nhất nhé.

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
100FollowersFollow

Bài viết mới