Global Ecokids học phí đắt không? Review khách quan từ các phụ huynh

Trong những năm gần đây, Global Ecokids là một trong những trường Mầm non Quốc tế được nhiều phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”. Và trong bài viết hôm nay, Chồi Non sẽ giới thiệu chi tiết về trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids, từ vấn đề học phí đến chất lượng thực tế của ngôi trường này để Ba Mẹ cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu qua về trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids thuộc Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu Global Education Group, được thành lập từ năm 2013 với nhiều chi nhánh, cơ sở tại Tp.HCM,…

Tại trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids, các bé sẽ có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tôn trọng, an toàn, yêu thương và áp dụng đúng phương pháp nhằm chuẩn bị tốt nền tảng Kiến thức – Ngôn ngữ – Kỹ năng cho các em. Thông qua các đề tài học tập phong phú cũng như các phương pháp đặc thù riêng cho từng trẻ, các bé sẽ được tích lũy tri thức, khơi gợi những kỹ năng tiềm ẩn, cũng như được định hình các hành vi tích cực.

Địa chỉSĐT
KDC Cityland Park Hills, Số 5-7 Đường số 3, P.10, Q.Gò Vấp0902 36 38 99
The CBD – TP.Thủ Đức (Q.2), Số 125 Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức0938 011 299
Toà Orchid Hà Đô Centrosa – Q.10, Số 118, Đường 3/2, P.12, Q.10,0909 011 299
Toà Iris – Hà Đô Centrosa – Q.10, Số 200, Đường 3/2, P.12, Q.100909 011 299
Vinhome Grand Park TP.Thủ Đức (Q.9), số V3-89 & 91, Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, TP. Thủ Đức0902 36 38 99
truong mam non quoc te global ecokids, trường mầm non quốc tế global ecokids
Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids

Các cơ sở của trường Global Ecokids hiện nay:

Global Ecokids học phí bao nhiêu?

Khi chọn trường cho con, một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh là học phí cũng như các khoản chi phí trong suốt năm học. Bởi vậy, dưới đây mình đã tổng hợp đầy đủ biểu phí Global Ecokids cho Ba Mẹ tiện theo dõi:

Thanh toánHệ hội nhậpHệ song ngữ
Thanh toán theo tháng 4.300.0007.700.000
Thanh toán 1 lần 1 đợt4.171.0007.469.000
Thanh toán 1 lần 2 đợt4.085.0007.315.000
Thanh toán 1 lần 3 đợt3.956.0007.084.000
Thanh toán 1 lần 4 đợt3.890.0006.930.000
Bảng giá học phí của trường mầm non Quốc tế Global Ecokids

Ngoài học phí, Ba Mẹ cũng cần đóng tiền cho một số khoản phí khác như:

 • Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ngày 
 • Phí bán trú: 1.300.000 VNĐ/tháng 
 • Phí nhập học: 10.000.000 VNĐ, là phí đóng một lần duy nhất trong cả quá trình bé học liên tục tại Global Ecokids (Áp dụng dành cho cơ sở 3 & 4 Hà Đô Centrosa, quận 10, Tp.HCM).
 • Phí đồng phục (1 bộ chăn gối nệm, 5 bộ đồng phục đi học, 1 nón, 1 balo): 2.500.0000 VNĐ 
 • Phí trông muộn (Được tính từ 17h hàng ngày): 100.000 VNĐ/giờ. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có một số ưu đãi về học phí như sau:

 • Miễn phí nhập học cho anh/chị/em ruột cùng theo học tại trường
 • Giảm 5% học phí cho bé thứ 2
 • Giảm 7% học phí cho bé thứ 3

Trường Mầm non Global Ecokids có tốt không?

Trường Mầm non là bước nền vô cùng quan trọng cho những khối học sau này. Bởi vậy, các Ba Mẹ đều rất quan tâm đến chất lượng trường Mầm non Global Ecokids, băn khoăn không biết liệu chất lượng đào tạo của nhà trường có xứng đáng để mình gửi gắm con cái hay không? 

Sau đây, mình sẽ review chi tiết về trường Global Ecokids để quý phụ huynh có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trên nhé!

Đội ngũ giáo viên

Global Ecokids sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, và đặc biệt là có tình yêu trẻ. Mỗi giáo viên đều giống như một người mẹ đang “ươm mầm tri thức” cho những tâm hồn trẻ thơ. Các cô luôn tận tình giúp đỡ, khơi dậy niềm đam mê và hứng thú tìm tòi khám phá kiến thức của trẻ.

Đặc biệt, trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội cho giáo viên trau dồi nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn.

truong mam non global ecokids, trường mầm non global ecokids
Global Ecokids sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Phương pháp giáo dục

Mô hình giáo dục tại trường Mầm non Global Ecokids được tư vấn bởi các chuyên gia thuộc Tập đoàn Giáo dục GEG và Nhà xuất bản Macmillan đến từ Anh Quốc, là sự phát triển và phối hợp ưu thế của các phương pháp giáo dục Mầm non hiện đại như: Reggio Emilia, Montessori,…dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Tạo không khí tươi vui thân thiện: Nhà trường luôn cố gắng tạo dựng một môi trường thân thiện, tràn đầy tiếng cười, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để các bé được phát triển toàn diện, giúp trẻ hình thành một nhân cách tốt.
 • Tôn trọng sự khác biệt: Trường Global Ecokids tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ, để trẻ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình, đồng thời biết tôn trọng sự khác biệt của mọi người xung quanh.
 • Tôn trọng tính độc lập: Giáo viên luôn lắng nghe ý kiến và khuyến khích những dự định riêng của trẻ. Bên cạnh đó, khi trẻ bế tắc và mất tập trung, chưa tự mình xử lý được khó khăn, giáo viên sẵn sàng gợi mở, giúp đỡ trẻ. Các giáo viên quan niệm rằng, một đứa trẻ độc lập ở lứa tuổi Mầm non sẽ trở thành những “người lớn” có chính kiến riêng và sẽ hoàn thành được công việc dẫu phải trải qua quá trình liên tục cố gắng và mắc sai lầm.
 • Tôn trọng giai đoạn phát triển của trẻ: Giáo viên sẽ đánh giá theo trạng thái phát triển của mỗi trẻ và có đề xuất hỗ trợ để trẻ có thể tiếp tục phát triển ở giai đoạn tiếp theo.
 • Tích hợp nội dung học: Chương trình đào tạo tại trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp. Các môn học không bị rời rạc mà bổ sung cho nhau trong các chủ điểm. Bằng cách này, những khái niệm mới được giảng dạy thông qua các hoạt động đã được hoạch định sẵn cho từng nhóm nhỏ hoặc cho toàn lớp.

Chương trình học

Chương trình học của trường Mầm non Global Ecokids bao gồm: Chương trình Mầm non Quốc tế và tiếng Anh kịch nghệ.

Trong chương trình Mầm non Quốc tế, nhà trường áp dụng những phương pháp đúng theo quy tắc phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn vàng (theo nghiên cứu của Đại học Harvard, Hoa Kỳ).

Chương trình chú trọng các hoạt động trải nghiệm theo hướng lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động. Toàn bộ chương trình được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của mỗi độ tuổi, mỗi cá nhân và xoay quanh các lĩnh vực sau:

 • Ngôn ngữ
 • Khám phá
 • Thể chất
 • Cảm xúc
 • Nghệ thuật

5 lĩnh vực trên kết hợp cùng các phương pháp giáo dục phù hợp giúp trẻ có đầy đủ sự tự tin – tự lực để bước vào những cấp học tiếp theo một cách chủ động nhất.

Với chương trình tiếng Anh kịch nghệ, Global Ecokids có thể giúp trẻ phản xạ, tư duy ngôn ngữ tốt nhất. Trẻ sẽ hình thành được nền tảng ngữ âm vững chắc, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ, khuyến khích khả năng sáng tạo với các phương pháp cụ thể như:

 • Immersion: Thẩm thấu ngôn ngữ
 • CLIL: Tích hợp nội dung
 • Inquiry-based Learning: Học thông qua truy vấn
 • Learning through play: Kích thích sự yêu thích ngôn ngữ, sự tự tin và tăng độ tập trung ở trẻ
 • Combination: Học theo dự án và kịch nghệ trong suốt lộ trình học
global ecokids học phí, global ecokids hoc phi
Các bé được tham gia nhiều hoạt động

Chế độ dinh dưỡng 

Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids thiết kế thực đơn phong phú dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo và lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ,… trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ, Global Ecokids luôn chú trọng tới nguồn gốc thực phẩm. Thực phẩm được sử dụng tại trường đều là thực phẩm uy tín, chuyên cung cấp cho hệ thống siêu thị hàng đầu tại Tp.HCM.

Cơ sở vật chất 

Hệ thống giáo dục Mầm non quốc tế Global Ecokids mang đến một môi trường học thân thiện, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây có không gian học tập và vui chơi an toàn, thoáng mát và gần gũi thiên nhiên.

Vì là môi trường giáo dục cho những “măng non” nên nhà trường thiết kế các phòng học và các khu vui chơi rất bắt mắt: màu sắc trẻ trung, năng động, dây treo trang trí trần nhà đầy màu sắc,… khích lệ tinh thần ham học hỏi và vui chơi của các em.

trường Global Ecokids , truong global ecokids 
Cơ sở vật chất của trường mầm non Global Ecokids đạt chuẩn quốc tế

Review thực tế của các phụ huynh về trường Global Ecokids 

Ngoài những chia sẻ vừa rồi của mình, Ba Mẹ còn có thể tìm hiểu về trường Global Ecokids thông qua những chia sẻ chân thành của các ông bố bà mẹ có con theo học tại ngôi trường này:

Mẹ Huyên Lê review:

“Trường sạch đẹp, nhân viên thân thiện, các bé dễ thương, đây chính xác là một môi trường tốt dành cho các bé, mình rất yên tâm khi cho bé nhà mình học tập và phát triển tại nơi này”.

Mẹ Hạnh Võ Thị Hồng cho biết:

“Trường sạch đẹp, các cô giáo rất dễ thương. Các bạn tư vấn cũng rất nhiệt tình. Tham quan thấy các bé đang học tại trường rất năng động và ngoan. Môi trường đáng tham khảo cho con”.

Bố Nguyễn Minh Tinh nhận xét:

“Trường học sạch sẽ, thoáng mát. Các thầy cô và các tư vấn viên rất thân thiện và dễ thương. Luôn quan tâm và chia sẻ mọi thắc mắc của phụ huynh và các bé. Khi tham quan trường thấy các bé rất dễ thương, ngoan ngoan, lễ phép. Đúng là môi trường học đáng mơ ước cho con em chúng ta”.

Phụ huynh Bích Nguyệt đánh giá:

“Trường đẹp, sạch sẽ. Các cô rất tận tâm chăm sóc các bé, trường có nhiều hoạt động bổ ích cho các em từ nhỏ đến lớn. Hy vọng trường sẽ có thêm nhiều chi nhánh nữa ạ”.

Phụ huynh có nick Hoaian Pham để lại bình luận:

“Môi trường học thân thiện, thầy cô nhiệt tình dễ thương, gần gũi. Các bé được học tập thoải mái, k bị áp lực. Là một mt tốt để con em phát triển”.

Bên cạnh những đánh giá tích cực như trên, Chồi Non cũng ghi nhận một số phản hồi không tốt về vấn đề vệ sinh của trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids như: “trường có nhiều muỗi”, “sàn nhà không được lau dọn thường xuyên”,…

Qua những chia sẻ trên, mình tin là mỗi Ba Mẹ đã có được góc nhìn bao quát nhất về Global Ecokids. Chồi Non hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bé yêu của bạn – những “chủ nhân tương lai” của đất nước!

Bài liên quan

Bình luận

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận!
Nhập tên của bạn

Giữ kết nối

1,400FansThích
100FollowersFollow

Bài viết mới